Vỏ Goodride của nước nào sản xuất? Dùng có tốt không?

Vỏ xe Goodride được biết đến là dòng vỏ xe Thái Lan nổi trội, được nhiều người quan tâm nhất nhì hiện nay trên thị trường vì chỉ với tầm giá từ 300.000 Đồng thôi mà dùng tha hồi trên mọi địa hình đường Việt Nam hiện nay. Bao nhiêu ổ gà hay ổ voi hay đường đá đường đất đều không nề hà. Tìm hiểu kỹ lưỡng hơn vấn đề này với Việt Nam Sau Tay Lái nào!

Vỏ xe Goodride của nước nào

Vỏ xe Goodride là dòng vỏ xe ô tô cao cấp của Thái Lan. Thương hiệu Goodride được thành lập từ năm 1958 với mục tiêu chính là sản xuất cung cấp các sản phẩm lốp ôtô, xe tải, xe chuyên dụng, lốp xe máy và dĩ nhiên không thể thiếu xe đạp.

Tính đến nay các loại vỏ xe Goodride đã có mặt ở khắp 5 châu với hơn 170 quốc gia lớn đến bé trên thế giới. Dòng vỏ xe Goodride hoạt động cùng mạng lưới nhà máy sản xuất dày đặc trên khắp thế giới.

Vỏ xe Goodride có tốt không?

Với quy mô hoạt động có mặt trên 170 với nhiều tiêu chuẩn khác biệt về chất lượng hàng hóa cũng đủ hiểu chất lượng lốp xe Goodride thế nào rồi!

Vỏ xe Goodride tại Việt Nam được biết đến là dòng lốt xe có độ bám đường tốt nhất hiện nay. Yếu tố này liên quan mật thiết đến độ an toàn của người điều khiển khi di chuyển trên đường qua nhiều dạng đường khác nhau như đường mưa, đường sình lầy, đường tuyết,…

Đánh giá vỏ xe Goodride

Ngoài độ bám đường khiến nhiều người sử dụng rất ưng ý thì vỏ xe Goodride còn cực tốt ở điểm giúp xe hoạt động êm ái khi chuyển hướng, rẽ bánh lái, giúp xe không bị đảo, cảm giác lái rất chuyên nghiệp. Điều kiện này cực kỳ phù hợp để di chuyển trong khu vực nội thành đông đúc, luôn cần một bán lái lụa để đồng hành cùng người lái vượt qua mọi chướng ngại phía trước mà cảm giác lái vẫn vô cùng êm ái.

Vỏ xe được sản xuất chính hãng Thái Lan, sau đó qua khâu nhập khẩu và phân phối trực tiếp nên đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm. Đối với những shop chuyên về phụ kiện xe, khi vận chuyển và cất giữ sẽ biết cách để bảo quản chất lượng lốp xe Goodride tốt nhất có thể. Để giữ được chất lượng tốt, đúng như khi sản xuất đến khi người dùng sử dụng.

Vậy nên tuổi thọ vỏ xe Goodride dĩ nhiên sẽ được đảm bảo đúng như nhà sản xuất cam kết ban đầu, điều này giúp tăng tính kinh tế cho sản phẩm, giúp người chủ xe kéo dài được thời gian thay lốp, tiết kiệm tối đa khi sử dụng.

Mua một chiếc lốp và cứ yên tâm di chuyển trên mọi nẻo đường, không phải lo lắng về việc lốp “mới thay đã mòn”, tốn thời gian đi lại để sửa chữa và tốn cả công sức lẫn tiền bạc bỏ ra chỉ với một chiếc lốp xe.

Vỏ xe Goodride giá bao nhiêu

Giá vỏ xe Goodride được bán từ 300.000 VNĐ đến dưới 400.000 VNĐ đối với lốp xe máy Goodride. Mức giá này khá ổn để bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm cảm giác lái chuyên nghiệp hơn, an toàn hơn trên mọi địa hình đường đi.

Với tầm giá bán vỏ xe Goodride như vậy cũng có thể xem là một sự đầu tư thông minh đối với những ai chuyên và có am hiểu về xe nói chung cũng như lốp xe nói riêng. Mua một lần dùng được đến khi “chán mới thôi”.

Vỏ xe Goodride chính hãng nên mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Thị trường đối với dòng sản phẩm quá ưu việt như vậy dĩ nhiên sẽ có sự đa dạng vô cùng. Vì sản phẩm tốt mà, bán thì vừa mang lại lợi ích cho khách hàng Việt, vừa nhận được sự uy tín từ sản phẩm mang lại.

Nhưng cũng chính sự đa dạng thị trường như vậy mà khiến những người chưa có kinh nghiệm khi mua cảm thấy bối rối, không biết nên mua ở đâu mới thực sự chính hãng và quan trọng hơn là mua được đúng với mức giá tốt nhất. Nhiều nhà bán hàng vẫn thông tin với khách hàng rằng vì đây là sản phẩm tốt nên tha hồ “chém” giá với những ai chưa có kinh nghiệm mua lốp xe Thái Lan nói chung và lốp xe Goodride nói riêng.
Vỏ xe Goodride nếu muốn mua đúng hàng chính hãng sản xuất ở Thái Lan với mức giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì bạn nên mua ở những shop bán chuyên về phụ kiện xe.

Các shop này thường nhập số lượng nhiều về bán, đặt uy tín lên hàng đầu, các thông tin liên hệ shop được công khai nên sẽ đảm bảo quyền lợi cho người mua nhất. Shop phụ kiện 3T dĩ nhiên là một trong những shop được cả khách hàng sĩ lẫn lẻ quan tâm để đặt mua lốp xe Goodride về dùng hoặc bán lại.
Vỏ xe Goodride nói chung là mặt hàng lốp xe khá bán chạy tại Shop phụ kiện 3T cho đến thời điểm hiện tại. Phần vì giá thành shop niêm yết ổn, phần vì chất lượng hàng Thái Lan thì không còn chê vào đâu được nữa nên phải…mua về dùng thôi!

 

Viết một bình luận

I have been a customer of Charter Oak Federal Credit Union for over five years now and I absolutely love it. The customer service is always friendly and helpful, the fees are reasonable, and the online banking is so convenient. Plus, their orange branding makes them stand out from other banks in the area! I highly recommend this bank to anyone looking for a reliable financial institution.

I've been very happy with Charter Oak Federal Credit Union online banking services. It is very easy to use and manage all of my accounts. I can easily check on my balance, make transfers, pay bills, and more without ever having to leave the comfort of my house. I would highly recommend their online banking login services to anyone looking for a reliable and secure way to bank online.