Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Trà Vinh

Với quy mô sản xuất ngày càng mở rộng, công ty TNHH Sản xuất Hải Âu đang cần tuyển nhà phân phối băng keo tại Trà Vinh với mức chiết khấu hấp dẫn. Dù bạn chưa từng kinh doanh hay đã thử sức với mặt hàng này nhưng chưa thành công thì Hải Âu cũng có thể giúp sức để hai bên cùng hợp tác và phát triển lâu dài!

Liên hệ: 0877 77 22 55

Bạn có muốn?

Bạn có muốn kinh doanh một mặt hàng không cần nhiều vốn mà biên lợi nhuận lại cao không?

Bạn có muốn tìm được nhà sản xuất băng keo giá rẻ mà chất lượng hàng đầu thị trường?

Bạn có muốn được định hướng kinh doanh và thành công bước vào lĩnh vực “hot” nhất hiện nay?

Nếu câu trả lời là có, thì bài viết này dành cho bạn! Sau hơn 10 năm tạo dựng uy tín và được hàng trăm nghìn khách hàng tin dùng, công ty băng keo Hải Âu đang muốn tìm cộng sự để hợp tác phân phối băng keo rộng rãi hơn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cùng tìm hiểu xem tham gia kinh doanh cùng Hải Âu, bạn sẽ được những gì nhé?

Về công ty TNHH Sản xuất Hải Âu

Nếu bạn đã tìm hiểu về thị trường băng keo thì tin chắc rằng bạn đã có ít nhất một lần nghe nói tới thương hiệu Hải Âu. Thành lập từ năm 2010, Hải Âu là một nhà máy sản xuất băng keo lớn và chủ yếu hoạt động tại thị trường TPHCM. Với giá trị cốt lõi đưa chất lượng làm hàng đầu và hướng đến mục đích duy nhất là đảm bảo lợi ích cho mỗi khách hàng của mình thì cho đến nay công ty chúng tôi đã khẳng định được vị thế nhất định trên thị trường.  Hải Âu tự hào khi đóng góp 25,6% tổng sản lượng băng dính và màng nhựa tiêu thụ hàng năm trên toàn quốc!

Công ty băng keo Hải Âu cung cấp những sản phẩm gì?

Là một trong những công ty sản xuất và phân phối băng keo lớn mạnh tại TPHCM, Hải Âu luôn mở rộng và cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hơn 50 loại băng keo khác nhau với đủ lựa chọn về kích thước và màu sắc. Một số sản phẩm chủ lực đang rất được ưa chuộng tại Hải Âu có thể kể đến là: băng keo vải, băng keo giấy nhăn, băng keo trong, băng keo đục, băng keo cách điện, băng keo Simili, băng keo sợi thuỷ tinh, màng PE…

phân phối băng keo Vĩnh Long
Hải Âu cung cấp đa dạng chủng loại mặt hàng

Hải Âu tâm huyết đối với từng sản phẩm tạo ra. Chúng tôi sản xuất băng keo dựa trên hệ thống máy móc tiên tiến nhất hiện nay qua bàn tay vận hành của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Tại khâu kiểm định sản phẩm, Hải Âu luôn giám sát chặt chẽ để đưa đến tay khách hàng những cuộn băng keo hoàn hảo nhất. Bởi thế, nếu đăng ký làm nhà phân phối băng keo Trà Vinh, bạn hoàn toàn có thể tự hào rằng sản phẩm mà bạn phân phối có chất lượng hàng đầu hiện nay!

Ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà phân phối băng keo tại Trà Vinh của Hải Âu

Không những tập trung mang đến chất lượng sản phẩm tốt mà Hải Âu cũng không quên xây dựng chính sách đãi ngộ dành cho tất cả đối tác/ nhà phân phối băng keo của mình. Gia nhập vào team Hải Âu bạn sẽ được:

phân phối băng keo Vĩnh Long
Tham gia phân phối băng keo cùng Hải Âu chính là lựa chọn đúng đắn của bạn
  • Hỗ trợ tư vấn thông tin sản phẩm 24/7;
  • Hưởng mức chiết khấu cao nhất dành cho nhà phân phối cấp 1;
  • Được hướng dẫn và hỗ trợ định hướng kinh doanh, xác định khách hàng mục tiêu, tìm địa điểm, lên đơn và nhập hàng sao cho phù hợp nhất;
  • Bảo hành trọn đời sản phẩm, miễn phí đổi trả nếu có bất cứ lỗi gì phát sinh từ nhà sản xuất;
  • Miễn phí giao hàng ra chành xe đến mọi nơi thuộc tỉnh Trà Vinh;
  • Khuyến mãi hấp dẫn nhiều dịp trong năm.

Và đặc biệt, khi phân phối băng keo tại Trà Vinh, bạn chính là đại diện của một thương hiệu uy tín lâu năm đang được khách hàng ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Giá bán sỉ băng keo Hải Âu là bao nhiêu?

Vậy giá bán băng keo sỉ tại Hải Âu là bao nhiêu? Đây có lẽ là vấn đề được nhiều đại lý quan tâm nhất. Hải Âu sẽ gửi cho bạn tham khảo một bảng báo giá mới đây để bạn có thể hình dung rõ hơn về chính sách giá của công ty chúng tôi. Tuy nhiên, mức giá này chưa phải là áp dụng cho tất cả sản phẩm, và nó cũng thay đổi tuỳ theo nhiều yếu tố như: thời giá thị trường, thời điểm nhập hàng, số lượng đơn hàng, chính sách giá đại lý… Do đó, để biết được mức giá chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với Hải Âu để được tư vấn kịp thời nhé!

Viết một bình luận

I have been a customer of Charter Oak Federal Credit Union for over five years now and I absolutely love it. The customer service is always friendly and helpful, the fees are reasonable, and the online banking is so convenient. Plus, their orange branding makes them stand out from other banks in the area! I highly recommend this bank to anyone looking for a reliable financial institution.

I've been very happy with Charter Oak Federal Credit Union online banking services. It is very easy to use and manage all of my accounts. I can easily check on my balance, make transfers, pay bills, and more without ever having to leave the comfort of my house. I would highly recommend their online banking login services to anyone looking for a reliable and secure way to bank online.