Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Tây Ninh

Hải Âu đang cần tuyển nhà phân phối băng keo tại Tây Ninh với chế độ đãi ngộ cực tốt. Dù bạn đã có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này hay chưa thì cũng đừng lo, Hải Âu sẽ hỗ trợ bạn để hai bên cùng hợp tác và phát triển!

Tiềm năng phân phối băng keo tại Tây Ninh

Liên hệ: 0877 77 22 55

Tại sao Hải Âu lại muốn mở rộng thị trường tại Tây Ninh? Bởi tỉnh Tây Ninh đang được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu về quốc tế quan trọng giữa Việt Nam và các nước khác trong khu vực. Ngoài ra, Tây Ninh cũng có vị trí địa lý quan trọng trong việc trao đổi hàng hoá giữa các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Vị thế này rất thích hợp cho ngành xuất nhập khẩu và giao vận hàng hoá phát triển. Hai ngành này không thể hoạt động nếu thiếu băng keo và bao bì. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi nói Tây Ninh đang có tiềm năng cực lớn về lĩnh vực bao bì. Nếu bạn muốn kinh doanh, hãy nắm bắt ngay cơ hội này!

băng keo giá rẻ
Tây Ninh là một trong những tỉnh có tiềm năng nhất để kinh doanh băng keo

Hải Âu cần tìm nhà phân phối băng keo tại Tây Ninh

Công ty TNHH sản xuất Hải Âu luôn tự hào bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý, đã có uy tín nhiều năm trên thị trường trong nước và ngoài nước. Sau 10 năm hoạt động, Hải Âu hiện đang muốn mở rộng thị trường và tạo cơ hội kinh doanh cho người dân tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, trước mắt là Tây Ninh. Hãy cùng tìm hiểu thêm xem Hải Âu có gì nhé?

Về công ty TNHH Sản xuất Hải Âu

Hải Âu tự hào là đơn vị cung ứng của hơn 5000 doanh nghiệp với hàng trăm nghìn khách hàng tại thị trường trong và ngoài nước. Băng keo Hải Âu đóng góp 25,6% tổng sản lượng băng dính và màng nhựa tiêu thụ hằng năm trên toàn quốc – đây là minh chứng rõ nét nhất cho thấy sự tin dùng của khách hàng với băng keo mà đơn vị chúng tôi sản xuất và phân phối.

 

phân phối băng keo Tây Ninh
Hải Âu phân phối đa dạng mặt hàng với mức giá tốt nhất thị trường

Hiện tại, công ty Hải Âu kinh doanh rất nhiều mặt hàng băng keo khác nhau, thậm chí cả những loại khó tìm thấy hoặc đắt đỏ trên thị trường:

  • Băng dính trong, băng dính đục;
  • Băng dính OPP màu;
  • Băng dính Mousse xốp;
  • Băng dính da bò;
  • Bưng dính giấy nhăn;
  • Băng dính PVC gân;
  • Băng dính tráng màng;
  • Và rất nhiều sản phẩm khác như: Màng quấn Pallet, Decal giấy: APL, SWL,…, decal PVC Màu, decal polyester nhiều màu, màng chít…

Tất cả sản phẩm đều được Hải Âu đầu tư sản xuất bằng những công nghệ cải tiến mới nhất hiện có trên thế giới. Đội ngũ nhân viên vận hành máy là các công nhân, kỹ sư lành nghề đã trải qua đào tạo tại Đài Loan, Nhật, Trung Quốc, Việt Nam. Bởi vậy, đăng ký làm đại lý phân phối băng keo tại Tây Ninh với Hải Âu tức là bạn đã một tay chạm tới thành công.

Tại sao bạn nên hợp tác phân phối băng keo tại Tây Ninh cùng chúng tôi?

Thị trường Việt Nam có hàng trăm công ty băng keo khác nhau, rất nhiều trong số đó cũng có thể cung cấp cho bạn những đầu hàng giống như Hải Âu cung cấp hay đào tạo bạn những bước để xâm nhập vào thị trường thuận lợi nhất. Tuy nhiên, thứ khiến hàng nghìn đại lý/ nhà phân phối gắn bó với Hải Âu trong hàng chục năm qua chính là chất lượng sản phẩm và chế độ đãi ngộ cực tốt mà chúng tôi cung cấp.

băng keo Hải Âu
Hợp tác phân phối băng keo cùng Hải Âu để cùng phát triển trong lĩnh vực “màu mỡ” này

Thứ nhất, về chất lượng sản phẩm, 100% băng keo Hải Âu được nhập nguồn nguyên liệu từ nước ngoài và sản xuất trên dây chuyền hiện đại để cho ra sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khác với những loại băng keo đại trà trên thị trường, băng keo Hải Âu được đánh dấu độc quyền với lõi America – HA  cao cấp không thể trộn lẫn.

Thứ hai, Hải Âu cam kết hỗ trợ bạn từ những bước đầu tiên tới tận bước cuối cùng khi bạn đăng ký phân phối băng keo tại Tây Ninh cùng chúng tôi. Với những người đã từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Hải Âu sẽ thu thập thông tin và đề xuất cho bạn phương hướng kinh doanh phù hợp hơn để tối ưu hoá nguồn lực của bạn. Còn nếu bạn chưa từng tiếp xúc với lĩnh vực bao bì, đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn bạn kiến thức sản phẩm, kinh nghiệm tìm địa điểm, phân loại khách hàng mục tiêu và lựa chọn nhập hàng hợp lý nhất với nhu cầu của bạn!

Giá nhập hàng băng keo tại Hải Âu

Với tất cả lợi thế trên, tin chắc rằng bạn đã đủ tin tưởng để đồng hành cùng Hải Âu rồi phải không nào? Vậy mức giá sẽ là vấn đề quan tâm tiếp theo.

Viết một bình luận

I have been a customer of Charter Oak Federal Credit Union for over five years now and I absolutely love it. The customer service is always friendly and helpful, the fees are reasonable, and the online banking is so convenient. Plus, their orange branding makes them stand out from other banks in the area! I highly recommend this bank to anyone looking for a reliable financial institution.

I've been very happy with Charter Oak Federal Credit Union online banking services. It is very easy to use and manage all of my accounts. I can easily check on my balance, make transfers, pay bills, and more without ever having to leave the comfort of my house. I would highly recommend their online banking login services to anyone looking for a reliable and secure way to bank online.