Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Sóc Trăng

Bạn muốn khởi nghiệp nhưng hiện tại vẫn đang đau đầu chưa tìm ra sản phẩm chiến lược mang lại lợi nhuận cao? Ngân sách vốn của bạn không được rộng rãi? Bạn đang cân nhắc tới việc kinh doanh mặt hàng băng keo? Hiện tại công ty Hải Âu đang mở rộng quy mô kinh doanh và tìm kiếm những người như bạn – trở thành đại lý phân phối băng keo tại Sóc Trăng của Hải Âu.

Liên hệ: 0877 77 22 55

Băng keo Hải Âu và hoài bão sản phẩm top 1 Việt Nam

Công ty Hải Âu có tên đầy đủ là Công ty TNHH Sản Xuất Băng Keo Hải Âu, có nhà máy đặt tại TP.HCM. Được thành lập từ năm 2010, cho đến nay Hải Âu đã có 10 năm góp mặt trên thị trường với các mặt hàng băng keo, băng dính chất lượng. Hiện tại băng keo và công ty Hải Âu là một trong những tên tuổi sản xuất thị trường Sài Gòn cùng nhiều tỉnh thành lân cận, và hoài bão sắp tới là trở thành sản phẩm băng keo số 1 thị trường toàn quốc.

Băng keo Hải Âu đã được phân phối tới nhiều doanh nghiệp, công ty lớn như Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh, Viettel Post…

đại lý băng keo Sóc Trăng
Băng keo Hải Âu luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng

Sản xuất các loại băng keo từ phổ thông đến chuyên dụng

Tính tới thời điểm hiện tại, công ty chúng tôi đã sản xuất và cung cấp tới thị trường nhiều chủng loại băng keo, băng dính đa dạng có thể kể đến như:

  • Băng keo OPP trong, đục hoặc có màu nhiều kích cỡ;
  • Băng keo vải các màu;
  • Băng keo hai mặt;
  • Băng keo simili;
  • Băng keo giấy nâu (băng keo da bò);
  • Băng keo VPP, màng PE, dây đai….

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến trên thế giới, Hải Âu hoàn toàn có thể sản xuất cung ứng số lượng lớn cho đại lý phân phối băng keo tại Sóc Trăng.

Chất lượng của băng keo Hải Âu

100% băng keo Hải Âu đều có độ bám dính tiêu chuẩn từ 50 – 55 MIC và được trang bị màng BOPP siêu dai, dày để tăng thêm tính bền bỉ cho sản phẩm. Đánh giá trải nghiệm thực tế cho thấy băng keo Hải Âu không dễ dàng bị tróc rách, kéo không bị đứt, khối lượng keo cho mỗi cuộn đạt chuẩn, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực rất tốt…

đại lý băng keo An Giang
Lõi America – HA độc quyền tại công ty Hải Âu

Trở thành đại lý phân phối băng keo Hải Âu – cơ hội kinh doanh hấp dẫn

Là mặt hàng dễ tiêu thụ, nhu cầu sử dụng cao, thường xuyên hàng ngày nên kinh doanh băng keo chính xác là phương án kinh doanh khôn ngoan trong hoàn cảnh kinh tế nhiều biến động hiện nay. Và càng thông minh hơn nếu bạn lựa chọn “đầu quân” vào Hải Âu.

Đại lý phân phối băng keo tại Sóc Trăng của Hải Âu sẽ được những gì? Sau đây là những điều mà chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn trong thời gian hợp tác:

Lợi nhuận khủng từ số vốn nhỏ

Để tối đa hóa lợi nhuận cho các đại lý, nhằm mục tiêu hợp tác lâu dài, chuyên viên kinh doanh của Hải Âu sẽ đồng hành cùng các đại lý trên từng bước đường kinh doanh như tư vấn chi phí cho các khoản như mở cửa hàng, lên đơn hàng phù hợp…

Bản chất băng keo là mặt hàng có biên lợi nhuận, tiêu thụ tốt và sắp tới dự báo nhu cầu sử dụng còn cao hơn nữa. Do đó bạn có thể yên tâm khi trở thành nhà phân phối của Hải Âu.

băng keo Hải Âu
Hãy nắm bắt cơ hội kinh doanh băng keo cùng công ty Hải Âu

Cam kết giá nhập tốt nhất 

Giá nhập sỉ tại Hải Âu luôn nằm ở mức dễ chịu thậm chí là tốt nhất, thấp nhất trên thị trường hiện nay. Công ty cũng có ưu đãi giá khi nhập băng keo số lượng lớn chỉ tử 5 bao trở lên (tương đương 100 cây băng keo ~ 600 cuộn tùy kích cỡ và chủng loại). Đối với các đại lý nhập hàng với số lượng trên 50 bao sẽ được hưởng mức giá hợp lý nhất, ưu đãi nhất.

Cơ hội tham gia vào hệ thống đại lý chuyên nghiệp của Hải Âu

Hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào mạng lưới 200 đại lý chuyên nghiệp ở nhiều khu vực, tỉnh thành khác nhau của Hải Âu. Đại lý phân phối băng keo tại Sóc Trăng khi gia nhập hệ thống sẽ được hỗ trợ rất nhiều nếu có khó khăn, cần giúp đỡ trong việc tìm kiếm khách hàng, thúc đẩy bán hàng, tiêu thụ hàng hóa…

Viết một bình luận

I have been a customer of Charter Oak Federal Credit Union for over five years now and I absolutely love it. The customer service is always friendly and helpful, the fees are reasonable, and the online banking is so convenient. Plus, their orange branding makes them stand out from other banks in the area! I highly recommend this bank to anyone looking for a reliable financial institution.

I've been very happy with Charter Oak Federal Credit Union online banking services. It is very easy to use and manage all of my accounts. I can easily check on my balance, make transfers, pay bills, and more without ever having to leave the comfort of my house. I would highly recommend their online banking login services to anyone looking for a reliable and secure way to bank online.