Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Quy Nhơn, Bình Định

Thị trường băng keo vẫn đang có nhiều bước phát triển tích cực dù trong hoàn cảnh nền kinh tế toàn cầu gặp khó khăn như hiện nay. Đây chính là thời điểm vàng cho bạn nếu muốn kinh doanh mặt hàng này, đặc biệt với cơ hội trở thành đại lý phân phối băng keo tại Hậu Giang của thương hiệu Hải Âu.

Liên hệ: 0877 77 22 55

Tại sao nên trở thành nhà phân phối băng keo của Hải Âu?

Có rất nhiều lý do được đưa ra để trả lời cho câu hỏi này. Dựa trên kinh nghiệm thực tế trên thương trường, cùng với kinh nghiệm hợp tác với trên 200 đại lý, Hải Âu sẽ đưa ra những yếu tố quan trọng nhất khiến bạn nên trở thành đại lý phân phối băng keo tại Hậu Giang với sản phẩm băng keo Hải Âu:

  • Về cơ hội và nhu cầu thị trường: thời đại 4.0 mở ra cơ hội cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh trong đó có băng keo. Trào lưu mua sắm online và sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính là động lực thúc đẩy nhu cầu sử dụng băng keo hàng ngày; cho các hoạt động đóng gói hàng hóa, dán thùng sản phẩm, vận chuyển giao hàng…
  • Về tiền vốn: kinh doanh băng keo không cần quá nhiều vốn, chi phí bỏ ra cho mặt bằng hay cửa hàng thường không tốn kém như các sản phẩm khác. Với tư vấn của chuyên viên kinh doanh Hải Âu, bạn hoàn toàn có thể mở 1 cửa hàng băng keo với chi phí chỉ từ 10 – 20 triệu.
  • Về lợi nhuận: băng keo là mặt hàng có biên lợi nhuận cao so với các sản phẩm khác. Ước tính lợi nhuận mang về của mặt hàng băng keo chiếm tới 35% đến 40% tổng lợi nhuận của một cửa hàng bao bì.

Ngoài ra, Hải Âu còn là một trong Top 10 công ty công ty sản xuất băng keo dán thùng tại TPHCM

Băng keo Hải Âu: băng keo top đầu thị trường Việt Nam

Công ty TNHH Sản Xuất Băng Keo Hải Âu được thành lập vào năm 2010, chủ yếu sản xuất và cung ứng số lượng lớn băng keo OPP và màng PE, cùng một số mặt hàng băng keo phổ biến trên thị trường. Trải qua 10 năm gây dựng và phát triển, cái tên Hải Âu đã trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất thị trường băng keo tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, với hệ thống 200 đại lý lớn nhỏ ở các khu vực.

Chất lượng không phải điều phải bàn cãi

Băng keo sản xuất tại Hải Âu đều phải trải qua chu trình sản xuất nghiêm ngặt, ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. 100% băng keo, băng dính được xuất ra đều được in dòng chữ “American – HA” (HA – viết tắt của Hải Âu) trên lõi để phân biệt hàng chính hãng với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Độ bám dính từ 50 đến 55 MIC của băng keo Hải Âu đạt tiêu chuẩn về chất lượng băng keo trên thị trường hiện nay. Ngoài ra băng keo còn được trang bị màng BOPP siêu dai, siêu dày tăng thêm chất lượng, kéo không bị đứt, không dễ dàng bị tróc rách, sử dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau.

Mức giá sỉ thấp nhất thị trường

Đại lý phân phối băng keo tại Hậu Giang hay ở bất cứ tỉnh thành nào cũng sẽ được hưởng mức giá nhập hàng tốt nhất so với mức giá của các nhà sản xuất khác cùng phân khúc. Công ty Hải Âu cam kết giá nhập đảm bảo được lợi nhuận cho các đại lý, cùng các chính sách chiết khấu giá cao khi nhập hàng số lượng lớn.

Chính sách hỗ trợ dành cho đại lý của Hải Âu

Ngoài chính sách về giá, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi khác khi tham gia vào hệ thống đại lý của chúng tôi.

Công ty sẽ hỗ trợ giao hàng về tận nơi cho các đại lý, kể cả bạn mở cửa hàng ở trung tâm thành phố Vị Thanh hay ở các xã huyện như Phụng Hiệp, Long Mỹ… Đối với những địa điểm xa xôi, Hải Âu sẽ điều các chành xe giao hàng về tận tay đại lý một cách an toàn và đủ đầy về số lượng cũng như chất lượng.

Hơn thế nữa, Hải Âu cũng sẽ hỗ trợ các phương án kinh doanh cho các đại lý tại Hậu Giang nếu bạn cần đến sự hỗ trợ. Trước khi đi đến ký kết nhập hàng hóa, nhân viên kinh doanh sẽ về tận địa phương nơi bạn đăng ký mở đại lý để khảo sát thị trường, tìm ra sản phẩm kinh doanh mũi nhọn, tư vấn mở cửa hàng đại lý, tư vấn lên đơn hàng…

Cần những điều kiện gì để tham gia hệ thống đại lý băng keo Hải Âu?

Để trở thành đại lý phân phối băng keo tại Hậu Giang của Hải Âu, bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện rất cơ bản của chúng tôi:

  • Là cá nhân hoặc doanh nghiệp, công ty có giấy phép kinh doanh hợp pháp; hoặc các cá nhân có định hướng rõ ràng về kinh doanh băng keo;
  • Có địa chỉ, địa điểm mở cửa hàng đại lý công khai;
  • Đầy đủ thông tin liên hệ;
  • Ưu tiên cá nhân, tập thể có kinh nghiệm cùng lĩnh vực;
  • Quan điểm kinh doanh trung thực, uy tín, hợp tác dài lâu.

Viết một bình luận