Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Phú Yên

Trào lưu kinh doanh khởi nghiệp đang ngày trở nên rầm rộ những năm gần đây. Với số vốn nhỏ khiêm tốn, bạn đã bao giờ cân nhắc tới mặt hàng băng keo – được đánh giá là sản phẩm có biên lợi nhuận cao chưa? Hãy nắm bắt lấy cơ hội này, công ty băng keo Hải Âu đang cần tuyển đại lý phân phối băng keo tại Phú Yên.

Tại sao nên mở đại lý phân phối băng keo?

Liên hệ: 0877 77 22 55

Thị trường hiện nay trăm người bán vạn người mua, kinh doanh mặt hàng nào cũng cạnh tranh rất khốc liệt. Tuy nhiên, băng keo vẫn luôn luôn là sản phẩm được tiêu thụ rất tốt và ổn định.

Vậy lý do nào khiến cho mặt hàng này trở thành miếng bánh thơm ngon hấp dẫn đến vậy?

  • Nhu cầu sử dụng băng keo đang tăng lên: sự phổ biến mạnh mẽ của thương mại điện tử, mua sắm online khiến cho nhu cầu sử dụng băng keo để đóng gói hàng hóa, dán thùng, vận chuyển… tất yếu vì thế mà tăng lên. Bất kỳ mặt hàng nào cũng sử dụng băng dính để đóng gói, hơn nữa lại sử dụng thường xuyên hàng ngày.
  • Là mặt hàng có biên lợi nhuận cao: theo ước tính, lợi nhuận của băng keo mang lại cho một cửa hàng bao bì có thể chiếm 35 – 40% doanh thu cửa hàng. Đây là mức lợi nhuận rất đáng mơ ước trong kinh doanh.
đại lý băng keo Phú Yên
Kinh doanh băng keo đang mở ra cơ hội làm giàu cho nhiều khu vực
  • Chính sách hợp tác & chăm sóc đại lý của Hải Âu: trở thành đại lý phân phối băng keo tại Phú Yên của Hải Âu, sẽ có nhiều ưu đãi dành cho bạn. Đi cùng với đó là mức giá nhập sỉ tốt nhất thị trường.
  • Được hỗ trợ khảo sát thị trường, tìm ra nhu cầu của khách hàng: Hải Âu sẽ cử nhân viên kinh doanh trực tiếp xuống Phú Yên để làm việc.
  • Tư vấn mở cửa hàng: mở đại lý băng keo với chi phí tiết kiệm nhất, sao cho phù hợp với tài chính cá nhân của bạn.
  • Giao hàng tận nơi tới đại lý: với những địa điểm xa xôi, chúng tôi có các chành xe giao đến tận địa điểm cho bạn.

Băng keo Hải Âu – thương hiệu băng keo hàng đầu TP.HCM

Công ty Hải Âu có tên đầy đủ là Công ty TNHH Sản Xuất Băng Keo Hải Âu, được thành lập năm 2010 tại TP.HCM. Với năng lực sản xuất lớn cùng chất lượng băng keo an toàn, cao cấp đã khiến cho sản phẩm băng keo Hải Âu nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng từ doanh nghiệp đến cá nhân.

đại lý băng keo Phú Yên
Lựa chọn hợp tác cùng băng keo Hải Âu là sự lựa chọn đúng đắn

Thương hiệu uy tín 10 năm

Băng keo Hải Âu đã góp mặt trên thị trường được 10 năm, từng bước xây dựng uy tín thương hiệu từ các sản phẩm băng keo an toàn, chất lượng và giá rẻ. Cho tới nay, công ty đã có tới 100.000 khách hàng doanh nghiệp và khoảng 200 đại lý ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Trở thành đại lý phân phối băng keo tại Phú Yên của Hải Âu, là bạn có thể yên tâm rằng mình đang kinh doanh một mặt hàng rất chất lượng từ thương hiệu uy tín. Hơn nữa với mạng lưới khách hàng, đại lý phủ khắp cả nước của Hải Âu, đại lý cũng có thể được hỗ trợ  trong việc bán hàng, tìm kiếm khách hàng, thúc đẩy bán hàng…

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Tại Hải Âu, quy trình sản xuất băng keo luôn được giám sát kỹ càng, nghiêm ngặt bởi đội ngũ nhân viên, chuyên viên lành nghề. Các công đoạn sản xuất cũng hầu như được tự động hóa với công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới hiện nay. Việc áp dụng công nghệ hiện đại và xây dựng quy trình chuyên nghiệp đã giúp cho Hải Âu có cơ hội được làm việc với các khách hàng doanh nghiệp lớn như Giao Hàng  Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post…

mua bán sỉ băng keo
100% băng keo công ty Hải Âu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Sản phẩm chất lượng – đa dạng – số lượng lớn

Trở thành đại lý phân phối băng keo tại Phú Yên, Hải Âu có thể cung ứng cho bạn đa dạng các loại băng keo, băng dính từ phổ thông đến chuyên dụng trên thị trường hiện nay như các loại băng keo OPP (trong/ đục/ có màu), băng dính vải, băng dính simili, băng keo VPP, màng PE… Với dây chuyền sản xuất hiện đại, có thể đáp ứng được số lượng hàng lớn của các đại lý trong thời gian ngắn.

Về chất lượng, 100% băng keo Hải Âu đều có độ bám dính từ 50 – 55 MIC, có thể chịu lực tốt, khả năng chịu nhiệt/ lạnh cao, sản phẩm đồng đều ít sai sót… Ngoài ra, mỗi lõi băng keo đều được in dòng chữ “American – HA” (HA: viết tắt cho từ Hải Âu) để chống hàng giả, hàng nhái và khẳng định độc quyền thương hiệu Hải Âu.

Có bảo hành và đổi trả

Hải Âu kiểm soát chất lượng của băng keo bán ra ngoài thị trường bằng cách lập tức thu hồi, đổi trả các sản phẩm băng keo không đạt tiêu chuẩn chất lượng, nhiều sai sót, không bám dính, thiếu khối lượng… Cho dù bạn là đại lý phân phối băng keo tại Phú Yên hay ở bất cứ tỉnh thành nào, nhân viên cũng sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn đổi trả hàng không đạt chất lượng.

Tạm kết

Với cơ hội kinh doanh mà công ty Hải Âu giới thiệu ở trên, nếu bạn cảm thấy hứng thú thì hãy liên lạc trực tiếp tới số điện thoại hotline, zalo hoặc gửi email tới thông tin liên hệ chúng tôi đã cấp nhé. Hy vọng sớm được hợp tác với các đại lý phân phối băng keo tại Phú Yên.

Viết một bình luận