Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Phan Rang – Ninh Thuận

Từ trước đến nay, băng keo vẫn là vật dụng phổ biến sử dụng trong công đoạn làm bao bì, đóng gói hàng hóa, vận chuyển. Tuy có giá bán lẻ thường khá rẻ nhưng thực ra lợi nhuận mang lại khi kinh doanh mặt hàng này là rất lớn. Nếu bạn đang muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh mà số vốn còn hạn hẹp, hãy lựa chọn trở thành đại lý phân phối băng keo tại Ninh Thuận của công ty Hải Âu chúng tôi.

Liên hệ: 0877 77 22 55

Những điều cần biết khi trở thành đại lý băng keo của Hải Âu

Có thể bạn chưa biết, những sản phẩm băng keo Hải Âu từ trước đến nay vẫn luôn được đánh giá cao về cả chất lượng, lẫn giá cả cạnh tranh trên thị trường. Để mở một đại lý phân phối băng keo tại Ninh Thuận cơ bản là không có nhiều yêu cầu khó khăn, nhưng chúng tôi muốn bạn nắm được một vài thông tin quan trọng:

đại lý băng keo Ninh Thuận
Bạn muốn trở thành đại lý băng keo của Hải Âu? Vui lòng tham khảo thêm các thông tin sau

Công ty TNHH Sản Xuất Băng Keo Hải Âu: nhà sản xuất & phân phối băng keo lớn tại TP.HCM

Băng keo Hải Âu đã góp mặt trên thị trường 10 năm và sở hữu số lượng tới 100.000 khách hàng doanh nghiệp, hệ thống 200 đại lý có mặt khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Được trang bị quy trình chuyên nghiệp hiện đại và máy móc công nghệ nhập khẩu, tiên tiến bậc nhất thế giới, các sản phẩm băng keo của công ty Hải Âu luôn đạt tiêu chí về chất lượng, quy trình sản xuất & nguyên liệu an toàn, sản xuất dồi dào, ít sai sót…

Băng keo Hải Âu – chất lượng luôn dẫn đầu!

Điểm chung nhất của tất cả các sản phẩm, các loại băng keo Hải Âu là nó đều có lõi in dòng chữ “American – HA”, với HA là viết tắt của thương hiệu Hải Âu. Đây là dấu hiệu thể hiện sản phẩm chính hãng, phân biệt với các mặt hàng băng keo giả nhái Hải Âu, kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường hiện nay.

đại lý băng keo Ninh Thuận
Chúng tôi tự hào với 10 năm dẫn đầu chất lượng trên thị trường

Ngoài ra không thể không kể đến những ưu điểm nổi bật của băng keo Hải Âu:

  • Độ bám dính cực tốt, đạt từ 50 – 55 MIC;
  • Màng BOPP dai và dày, kéo không bị đứt;
  • Đủ khối lượng keo cho mỗi cuộn băng;
  • Chịu nhiệt, chịu lạnh tốt, không dễ dàng bị rách hay tróc;
  • Khả năng chịu lực cao;

Đặc biệt, mức giá cực cạnh tranh của các sản phẩm băng keo chất lượng, cao cấp cũng là một điểm thuyết phục nếu bạn muốn trở thành nhà phân phối băng keo tại Ninh Thuận của Hải Âu.

Công ty Hải Âu hỗ trợ và sát cánh cùng đại lý

Đại lý băng keo của Hải Âu sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ phía công ty trong suốt quá trình 2 bên hợp tác. Công ty Hải Âu luôn mong muốn một sự hợp tác lâu dài, bền vững nên luôn có các chính sách hỗ trợ thiết thực ngay từ khi khảo sát thị trường, mở cửa hàng, lên đơn hàng… Với hệ thống đại lý, Hải Âu luôn hỗ trợ giao hàng về tận địa điểm cho dù đại lý ở trung tâm thành phố hay ở tỉnh lẻ, miền xuôi miền ngược, thôn xã hẻo lánh.

băng keo Hải Âu
Hải Âu luôn sẵn sàng sát cánh cùng bạn

Mức giá bán sỉ cho sản phẩm băng keo Hải Âu là bao nhiêu?

Mức giá bán buôn, bán sỉ của công ty chúng tôi luôn tự tin nằm ở mức thấp nhất, cạnh tranh nhất thị trường để tối đa hóa lợi nhuận cho đại lý; tạo điều kiện cả hai bên cùng có lợi. Số lượng hàng nhập càng lớn thì giá nhập càng rẻ, chỉ cần nhập từ 5 bao (tương đương 100 cây băng keo) là bạn đã có thể hưởng giá ưu đãi rồi. Và quan trọng đây là mức giá trực tiếp tại xưởng, không qua bước trung gian nào.

Với số lượng từ 50 bao trở lên, đại lý sẽ được nhận mức giá tốt nhất mà công ty dành riêng cho hàng nhập số lượng lớn.

Điều kiện để trở thành đại lý băng keo tại Ninh Thuận

Để tham gia vào hệ thống đại lý bán hàng rộng lớn đầy hấp dẫn của băng keo Hải Âu, ngoài một số vốn nhất định thì bạn cần đáp ứng một vài điều kiện cơ bản như sau:

  • Đối tượng: là công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể có giấy tờ kinh doanh hợp pháp;
  • Địa điểm: khu vực tỉnh Ninh Thuận, có địa chỉ rõ ràng và thông tin liên lạc công khai;
  • Quan điểm kinh doanh: trung thực, minh bạch trong công việc; lấy uy tín làm tiêu chí hàng đầu;
  • Ưu tiên: những cá nhân/ tập thể có kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực, hoặc các lĩnh vực khác có sự liên quan.

Viết một bình luận