Tháng Mười Một 5, 2020

Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Long An

Liên hệ: 0877 77 22 55

Về thương hiệu nhà máy sản xuất và phân phối băng keo Hải Âu

Công ty TNHH Sản xuất Hải Âu được biết đến như là một biểu tượng cho chất lượng và sự đa dạng trong lĩnh vực phân phối bao bì. Dù bạn muốn mua băng keo phổ thông hay băng keo chuyên dụng, chỉ cần đến với Hải Âu, bạn có thể mua ngay lập tức. Chúng tôi sản xuất và kinh doanh rất nhiều sản phẩm khác nhau như băng keo hai mặt, băng keo trong, băng keo vải, băng keo giấy, băng keo OPP, băng keo cách điện, băng keo dán thùng, băng keo Simili, màng PE,… Do đó, làm đại lý của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm gì.

Đại lý băng keo Long An
Băng keo Hải Âu – Điểm 10 cho chất lượng

Trong hơn 10 năm hoạt động, Hải Âu đã tạo được danh tiếng và vị thế nhất định trên thị trường. Hầu hết những đơn vị sản xuất giày da, điện tử, dệt may, công ty vận chuyển… trên địa bàn TPHCM đều là khách hàng lớn của Hải Âu. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến lợi ích thiết thực cho mỗi khách hàng và đại lý phân phối của mình.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý băng keo cấp 1 tại Long An

Lợi ích là nền tảng cho sự hợp tác song phương bền vững. Bạn trở thành đại lý băng keo cấp 1 tại Long An cho Hải Âu để mang sản phẩm của chúng tôi tới nhiều nơi hơn trên địa bàn tổ quốc. Còn chúng tôi có thể mang lại gì cho bạn?

Bạn đang làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất

Không phải cửa hàng, không phải đại lý cũng không phải nhà phân phối, bạn đang làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất Hải Âu. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ được nhập hàng với mức giá thấp nhất và chiết khấu cao nhất.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về thương hiệu Hải Âu chắc bạn cũng đã biết chúng tôi chiếm được vị thế trên thị trường nhờ chất lượng ngày càng cải thiện trong khi mức giá vẫn luôn tốt nhất thị trường. Đối với đại lý cấp 1 cũng vậy, Hải Âu luôn dành cho bạn giá nhập hấp dẫn, đặc biệt, số lượng nhập càng lớn thì chiết khấu càng cao. Chỉ với số lượng trên 50 bao, bạn đã được mức giá tốt “không tưởng” rồi.

Chúng tôi sẽ để bảng báo giá tham khảo tại đây để bạn tham khảo nhé. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá dự toán, sẽ có thay đổi một chút theo thời giá thị trường và các yếu tố khác, do đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Hải Âu để biết chính xác nhất về giá nhập băng keo sỉ tại Long An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *