Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Kiên Giang

Băng keo Hải Âu đã có mặt nhiều năm trên thị trường, là sản phẩm được đông đảo khách hàng Việt ủng hộ và tin tưởng. Theo kế hoạch phát triển và mở rộng thị trường, công ty TNHH Sản Xuất Băng Keo Hải Âu cần tuyển các đại lý phân phối băng keo tại Kiên Giang với nhiều ưu đãi và lợi nhuận hấp dẫn.

Liên hệ: 0877 77 22 55

Về công ty TNHH Sản Xuất Băng Keo Hải Âu

Công ty TNHH Sản Xuất Băng Keo Hải Âu đã thành lập và đi vào hoạt động được trên 10 năm. Không chỉ là thương hiệu băng keo hàng đầu tại TP.HCM với năng lực sản xuất chuyên nghiệp, băng keo Hải Âu còn là sản phẩm chất lượng được phân phối tới nhiều tỉnh thành lân cận. Sản phẩm chủ lực của Hải Âu là băng keo OPP các loại và màng PE, bên cạnh đó còn sản xuất & phân phối số lượng lớn các loại băng keo khác được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Trở thành đại lý phân phối băng keo tại Kiên Giang của Hải Âu, tức là bạn sẽ tham gia vào mạng lưới 200 nhà phân phối trải dài khắp thị trường miền Nam và toàn quốc. Tự tin với tập khách hàng 100.000 doanh nghiệp lớn nhỏ, nhiều khách hàng lớn như Viettel Post, Lotte, Giao Hàng Nhanh… công ty Hải Âu với sản phẩm băng keo chất lượng sẽ là khởi đầu cho sự nghiệp kinh doanh thịnh vượng của bạn.

Về sản phẩm băng keo Hải Âu của chúng tôi

Băng Keo Hải Âu Tuyển Đại Lý Băng Keo Toàn Quốc

Giới thiệu về băng keo Hải Âu, công ty chúng tôi có thể đưa ra những ưu thế vượt trội về sản phẩm như:

Thuộc thương hiệu uy tín lâu năm

Xuất hiện đã lâu trên thị trường, trải qua một thập kỷ thay đổi và cải tiến công nghệ sản xuất; hiện nay sản phẩm băng keo mang thương hiệu Hải Âu đang được đánh giá cao cả về chất lượng và hình thức sản phẩm.

Là mặt hàng có biên lợi nhuận cao trên thị trường

Theo kinh nghiệm làm việc với 200 đại lý lớn nhỏ của mình, Hải Âu nhận ra rằng băng keo chính là mặt hàng có biên lợi nhuận cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Theo thống kê, tổng lợi nhuận của một cửa hàng/ đại lý bao bì có tới 35% đến 40% là do lợi nhuận của kinh doanh băng keo góp phần.

Do đó với số vốn nhỏ, thì việc trở thành đại lý phân phối băng keo tại Kiên Giang chắc chắn là cơ hội cực kỳ hấp dẫn cho sự nghiệp kinh doanh thời điểm hiện tại.

Mẫu mã đa dạng, sản xuất theo công nghệ hiện đại

Sản phẩm băng keo được sản xuất theo dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên lành nghề. Rất nhiều sản phẩm băng keo Hải Âu hiện đang góp mặt trên thị trường, chủng loại mẫu mã đa dạng như băng keo OPP (trong/ đục/ có màu), băng keo VPP, màng PE, băng keo simili, băng keo vải…

Viết một bình luận