Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Gia Lai

Băng keo luôn là loại hàng hoá được nhiều đại lý ưu tiên lựa chọn bởi khả năng quay vòng vốn nhanh và phổ biến trên thị trường nên rất dễ bán. Băng keo Hải Âu là 100% băng keo Jumbo được nhập từ nước ngoài nên được đảm bảo về cả chất lượng lẫn giá thành. Bạn muốn thử sức kinh doanh và muốn đăng ký làm nhà phân phối băng keo của Hải Âu tại Gia Lai? Hãy tham khảo ngay bài viết này.

Liên hệ: 0877 77 22 55

Băng Keo Hải Âu Tuyển Đại Lý Băng Keo Toàn Quốc

Tại sao bạn nên bắt đầu phân phối băng keo tại Gia Lai?

Thị trường băng keo tại Gia Lai đang rất rộng mở bởi lĩnh vực giao hàng, chuyển phát nhanh đang ngày càng phổ biến ở khu vực này. Tỉ lệ người dân mua hàng online qua các trang thương mại điện tử và nền tảng xã hội đang tăng đáng kể. Bởi thế mặt hàng băng keo là không thể thiếu, nhất là băng keo đóng thùng, màng PE, băng keo 2 mặt, băng keo xốp…

Thay vì bán lẻ và nhập số lượng nhỏ để phân phối trực tiếp cho người tiêu dùng thì bạn nên thử tìm hiểu việc đăng ký làm đại lý bán buôn cho nhà máy sản xuất băng keo. Lúc này đối tượng khách hàng chủ yếu của bạn sẽ là người bán hàng, chủ doanh nghiệp – đối tượng đang có nhu cầu lớn về mặt hàng băng keo. Theo đó, bạn sẽ có khả năng quay vòng vốn nhanh và bán với số lượng lớn để mau chóng ra lợi nhuận.

phân phối băng keo tại Gia Lai
Gia Lai là thị trường phân phối băng keo tiềm năng

Hải Âu – Công ty sản xuất và phân phối băng keo hàng đầu hiện nay

Công ty sản xuất băng keo Hải Âu hiện đang tìm nhà phân phối băng keo tại Gia Lai với những chính sách giá cực tốt. Đến với Hải Âu, tức là bạn đang làm việc với nhà máy sản xuất trực tiếp – không qua trung gian. Chúng tôi hiện đang là đơn vị phân phối băng keo hàng đầu hiện nay với hàng nghìn khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước.

Nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp băng keo tại thị trường TPHCM và các tỉnh lân cận, Hải Âu đã có riêng cho mình những đối tượng khách hàng trung thành. Chúng tôi hiểu được nhu cầu thị trường qua từng thời điểm và nắm bắt nhanh nhạy xu thế mới để “đi trước – đón đầu”.

Khi đăng ký làm đại lý phân phối băng keo tại Gia Lai, bạn sẽ được đào tạo bước đầu tiên về khả năng nhận diện thị trường và được Hải Âu tư vấn thêm nhiều phương thức bán hàng cũng như những kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm hoạt động của chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu

100% băng keo của Hải Âu đều là băng keo Jumbo nhập khẩu và trên hết, chúng tôi luôn sử dụng lõi America – HA với chữ HA đại diện cho thương hiệu Hải Âu để phân biệt với các thương hiệu nhái trên thị trường. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng băng keo mà chúng tôi đang phân phối.

Giá thành luôn là điểm cốt lõi

Hải Âu là nhà máy sản xuất băng keo trực tiếp, không qua trung gian. Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu hoá nguồn lực và máy móc thiết bị để vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm lại vừa đưa đến cho khách hàng mức giá tốt nhất.

Từ khi thành lập cho đến nay, Hải Âu luôn quan niệm lợi ích khách hàng chính là điều quan trọng nhất. Bởi vậy khi đăng ký làm đại lý phân phối băng keo tại Gia Lai của Hải Âu, bạn sẽ là khách hàng của chúng tôi và được hưởng những chính sách đãi ngộ tuyệt vời!

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao ra chành xe về các địa điểm như Thành phố Pleiku, Huyện Chư Păh, Huyện Mang Yang , Huyện Kbang, Thị xã An Khê, Huyện Kông Chro, Huyện Đức Cơ, Huyện Chưprông, Huyện Chư Sê, Huyện Ayunpa, Huyện Krông Pa, Huyện Ia Grai, Huyện Đăk Đoa, Huyện Ia Pa, Huyện Đăk Pơ, Huyện Phú Thiện

Nhanh chóng – Tận tình – Chuyên nghiệp

Hải Âu áp dụng chính sách giao hàng tận nơi và miễn phí cho tất cả khách hàng đại lý. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng. Đổi trả nếu sản phẩm không dính hoặc bị lỗi.

Quy trình mở đại lý phân phối băng keo tại Gia Lai của Hải Âu

Với đại lý phân phối băng keo tại Gia Lai hay bất kỳ vùng miền nào đi chăng nữa, Hải Âu luôn có quy trình mở đại lý minh bạch – nhanh chóng:

băng keo giá sỉ
Hãy hợp tác với Hải Âu để trở thành đại lý thành công ngay hôm nay!
  • Khảo sát thị trường: Trước khi hợp tác phân phối băng keo tại Gia Lai, nhân viên kinh doanh của Hải Âu sẽ đến tận nơi để khảo sát thị trường và định hướng sản phẩm nhằm phát huy tối đa hoá tiềm lực sẵn có của đại lý. Từ đó giúp cả 2 bên có định hướng rõ ràng trước khi bắt đầu công việc.
  • Tư vấn mở cửa hàng: Mặt bằng quyết định đến 50% thành công của một cửa hàng kinh doanh. Chọn được một mặt bằng có vị thế tốt, gần khu dân cư hoặc doanh nghiệp vận chuyển là một “điểm cộng lớn”. Tuy nhiên Hải Âu sẽ tư vấn dựa trên khả năng tài chính và mức độ kinh doanh của đại lý để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Thông thường thì với mức đầu tư khoảng 10 đến 20 triệu đồng là bạn đã có thể mở đại lý phân phối băng keo tại Gia Lai rồi.
  • Lên đơn và nhập hàng: Giá cả và xu hướng thị trường thay đổi liên tục. Để hỗ trợ đại lý, chúng tôi sẽ luôn cập nhật bảng báo giá mới nhất để các đại lý theo dõi giá của thị trường.

Tạm kết

Kinh nghiệm rút ra là khi bắt đầu phân phối băng keo tại Gia Lai cũng như các tỉnh thành khác thì bạn nên nhập mỗi đầu băng keo một đến hai bao để theo dõi phản ứng khách hàng. Từ đó sẽ có định hướng rõ hơn về kế hoạch trong tương lai.

Để biết thêm về mức giá băng keo dành cho đại lý cũng như bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay, hãy liên hệ với Hải Âu để được tư vấn chu đáo nhất bạn nhé.

Viết một bình luận

I have been a customer of Charter Oak Federal Credit Union for over five years now and I absolutely love it. The customer service is always friendly and helpful, the fees are reasonable, and the online banking is so convenient. Plus, their orange branding makes them stand out from other banks in the area! I highly recommend this bank to anyone looking for a reliable financial institution.

I've been very happy with Charter Oak Federal Credit Union online banking services. It is very easy to use and manage all of my accounts. I can easily check on my balance, make transfers, pay bills, and more without ever having to leave the comfort of my house. I would highly recommend their online banking login services to anyone looking for a reliable and secure way to bank online.