Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Đồng Tháp

Tại sao Hải Âu lại có thể trở thành thương hiệu phân phối băng keo hàng đầu TPHCM và chiếm đến 25,6% tổng sản lượng băng dính và màng nhựa tiêu thụ hằng năm trên toàn quốc? Hãy trở thành nhà phân phối băng keo tại Đồng Tháp và trở thành một phần của chúng tôi để có thể tự trả lời câu hỏi này!

Liên hệ: 0877 77 22 55

Băng Keo Hải Âu Tuyển Đại Lý Băng Keo Toàn Quốc

Một số dòng băng keo chủ lực của công ty Hải Âu

Công ty TNHH Hải Âu là một nhà máy chuyên sản xuất và cung ứng bao bì số lượng lớn với mặt hàng chủ lực là băng keo. Sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, cho đến nay Hải Âu đã cộng tác với hơn 100.000 khách hàng tại cả thị trường trong và ngoài nước. Mặt hàng băng keo Hải Âu cung ứng rất đa dạng:

  • Băng keo OPP trong, băng keo đục: Loại này thường được sử dụng để dán thùng bởi đặc tính bền dai, khó đứt và độ dính cao. Hầu hết băng keo OPP của Hải Âu đều có độ dính khoảng 55 mic. Trên thị trường có 2 dòng băng keo phổ biến nhất là băng keo 5F (48mm) hoặc băng keo 6F (60mm).
  • Băng keo màu: Băng keo màu được sản xuất từ màng BOPP. Do đó loại này thường được sử dụng trong việc đóng gói các sản phẩm như thùng giấy, gỗ, nhựa,….
  • Băng keo 2 mặt: Băng keo 2 mặt của Hải Âu có nhiều kích cỡ khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
  • Băng keo giấy: Đây là mặt hàng có mức giá ưu đãi nhất tại Hải Âu, đi đôi với đó là chất lượng băng keo tốt, được thiết kế với lõi độc quyền.
  • Băng keo in hình: Hải Âu nhận thiết kế và in hình theo yêu cầu riêng của khách hàng.
  • Các loại băng keo chất lượng khác như băng keo simili, băng keo vải, băng keo VPP, băng keo điện, băng keo cách nhiệt,…

Hải Âu tuyển nhà phân phối băng keo khu vực Đồng Tháp

Sở hữu nguồn băng keo đa dạng và đối tượng khách hàng rộng khắp toàn quốc nên nhà máy băng keo Hải Âu đang có nhu cầu tuyển nhà phân phối băng keo tại khu vực Đồng Tháp cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh với một mặt hàng có biên lợi nhuận cao mà không phải bỏ vốn nhiều thì đây là một khởi đầu tốt.

Cam kết của công ty Hải Âu

Đối với tất cả khách hàng, đại lý và nhà phân phối, Hải Âu luôn cam kết với bạn về cả 3 yếu tố là chất lượng, giá thành và chế độ hậu mãi chu đáo.

Về chất lượng, Hải Âu cam kết 100% sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất và phân phối đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với lõi độc quyền không thể tìm thấy trên thị trường đại trà.

Về giá thành và mức chiết khấu, Hải Âu luôn nỗ lực tối ưu chi phí để đưa cho nhà phân phối mức giá nhập hấp dẫn nhất, bạn càng nhập số lượng lớn thì mức chiết khấu càng cao. Chúng tôi tự tin mức giá đưa ra luôn là tốt nhất trên thị trường.

Về chế độ hậu mãi, đây là giá trị cốt lõi mà Hải Âu luôn theo đuổi. Chúng tôi quan niệm rằng mọi mối quan hệ hợp tác đều phải đặt trên nền tảng lợi ích đôi bên, trong đó, lợi ích của khách hàng là quan trọng nhất. Bởi vậy, nếu bạn là nhà phân phối băng keo Đồng Tháp của Hải Âu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chế độ chăm sóc và bảo hành mà Hải Âu cung cấp.

Cách trở thành nhà phân phối băng keo tại Đồng Tháp của Hải Âu

Điều kiện để trở thành đối tác của Hải Âu rất đơn giản, bạn chỉ cần có thông tin đáng tin cậy, địa chỉ liên hệ cố định và muốn thử sức kinh doanh cùng Hải Âu.

Viết một bình luận

I have been a customer of Charter Oak Federal Credit Union for over five years now and I absolutely love it. The customer service is always friendly and helpful, the fees are reasonable, and the online banking is so convenient. Plus, their orange branding makes them stand out from other banks in the area! I highly recommend this bank to anyone looking for a reliable financial institution.

I've been very happy with Charter Oak Federal Credit Union online banking services. It is very easy to use and manage all of my accounts. I can easily check on my balance, make transfers, pay bills, and more without ever having to leave the comfort of my house. I would highly recommend their online banking login services to anyone looking for a reliable and secure way to bank online.