Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Đồng Nai

Hải Âu là công ty sản xuất đa dạng các sản phẩm băng keo từ những loại băng keo văn phòng đến băng keo công nghiệp. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng nguồn nguyên liệu chất lượng được nhập khẩu chính ngạch, 100% sản phẩm băng keo Hải Âu đều đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế. Nay cơ hội hợp tác đã đến, nhà máy băng keo Hải Âu đang cần tuyển nhà phân phối ở Đồng Nai, bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi chưa?

Băng Keo Hải Âu Tuyển Đại Lý Băng Keo Toàn Quốc

Liên hệ: 0877 77 22 55

Tại sao bạn nên phân phối băng keo Hải Âu?

Trong bất kỳ ngành hàng nào, việc lựa chọn nhà cung cấp phù hợp luôn là điều quan trọng nhất. Đối với mặt hàng băng keo, bạn không chỉ cần quan tâm về giá cả, chất lượng mà còn cần xem xét kỹ về chế độ chăm sóc và uy tín của công ty đó trên thị trường. Vượt qua hàng trăm công ty khác trên địa bàn, Hải Âu tự hào rằng mình là nhà máy sản xuất băng keo tốt nhất dành cho bạn.

đại lý bán sỉ băng keo
Hải Âu chính là tất cả những gì bạn cần!

Băng keo Hải Âu dẫn đầu về chất lượng

Thành lập từ năm 2010, nhà máy sản xuất băng keo Hải Âu đã bắt đầu chỉ với một xưởng sản xuất nhỏ với số ít nhân viên. Nhưng bằng nỗ lực đổi mới không ngừng và áp dụng chiến lược hoạt động đúng đắn mà Hải Âu đã trở thành cái tên sáng giá trên thị trường bao bì hiện nay. Bởi vậy, chúng tôi tin rằng mình có thể áp dụng những kinh nghiệm “xương máu” từ những ngày đầu hoạt động để giúp nhà phân phối đi lên từ con số 0.

Hải Âu luôn nổi tiếng với chất lượng băng keo đạt chuẩn quốc tế và chúng tôi cam kết chất lượng cho mỗi sản phẩm mình đưa ra thị trường:

 • Băng keo Hải Âu có độ dính cao;
 • Khả năng chịu nhiệt, chịu lạnh tốt;
 • Được làm từ màng BOPP dày mang đến độ dẻo dai, đàn hồi tốt giúp băng keo không bị rách khi đóng gói;
 • 100% lõi America – HA độc quyền;
 • Kích thước và màu sắc cuộn đa dạng…

Mức giá tốt – chiết khấu cao

Hải Âu là nhà máy sản xuất băng keo trực tiếp, do đó bạn sẽ không phải nhập hàng qua bất cứ bên trung gian nào. Như bạn đã biết, mặt hàng băng keo có mức giá khá thấp và có thể sự chênh lệch giữa các nhà máy phân phối chỉ khoảng vài trăm đồng. Nhưng nếu nhân lên với số lượng lớn trong thời gian dài thì đây là khoản chênh đáng kể đấy nhé.

Công ty chúng tôi cam kết mang tới cho đại lý/ nhà phân phối băng keo tại Đồng Nai mức giá tốt và chiết khấu cao hàng đầu trên thị trường.

phân phối băng keo tại Đồng Nai
Mua số lượng càng lớn – Mức chiết khấu càng cao

Chế độ chăm sóc đãi ngộ tốt

Mức giá là yếu tố quyết định ban đầu nhưng chế độ đãi ngộ mới là thứ khiến chúng ta gắn bó lâu dài. Hiểu được điều đó nên công ty sản xuất băng keo Hải Âu đã đưa ra chế độ đãi ngộ sao cho nhà phân phối băng keo tại các tỉnh thành có trải nghiệm hợp tác ưng ý nhất:

 • Hải Âu hỗ trợ giao hàng miễn phí, nhanh chóng ra các chành xe để vận chuyển về từng tỉnh, huyện, xã theo yêu cầu;
 • Hỗ trợ giao hàng thử mẫu giúp đại lý có cơ hội trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định có nhập hàng hay không;
 • Thiết kế logo thương hiệu để in lên băng keo miễn phí;
 • Công ty Hải Âu nhận bảo hành sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng, đổi trả miễn phí nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất;
 • Tư vấn 24/7 các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay với vị trí đại lý băng keo tại Đồng Nai của công ty Hải Âu!

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đối tác và khách hàng nên Hải Âu đã cân nhắc để đưa ra điều kiện hợp tác đơn giản – minh bạch – nhanh chóng nhất. Chỉ bằng một vài thủ tục đơn giản, bạn đã trở thành nhà phân phối băng keo tại Đồng Nai của Hải Âu rồi đó:

phân phối băng keo Đồng Nai
Hãy bắt đầu kinh doanh băng keo cùng Hải Âu ngay hôm nay
 • Cung cấp thông tin: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cá nhân cơ bản và địa chỉ kinh doanh dự kiến tại Đồng Nai.
 • Khảo sát thị trường: Hải Âu tiến hành hợp tác với khách hàng để khảo sát thị trường và định hướng khách hàng mục tiêu. Tuỳ từng khu vực và vốn bỏ ra ban đầu mà loại mặt hàng phân phối có thể khác nhau. Chúng tôi sẽ đưa ra những dữ liệu phân tích chính xác nhất để giúp bạn nắm được xu thế thị trường.
 • Mở cửa hàng: Chọn địa điểm luôn là vấn đề “đau đầu” của tất cả những nhà kinh doanh. Hiểu được điều đó, Hải Âu sẽ hỗ trợ các nhà phân phối băng keo tại Đồng Nai lựa chọn địa điểm “đẹp” nhất trong tầm giá.
 • Lên đơn và nhập hàng: Với giai đoạn bắt đầu mở cửa hàng thì Hải Âu luôn khuyến khích đại lý của mình nhập nhiều loại mặt hàng khác nhau với số lượng nhỏ để thăm dò thị trường. Còn với những đại lý đã hợp tác lâu dài cùng chúng tôi thì nên gom số lượng lớn để nhận mức giá chiết khấu cao nhất nhé!

Viết một bình luận

I have been a customer of Charter Oak Federal Credit Union for over five years now and I absolutely love it. The customer service is always friendly and helpful, the fees are reasonable, and the online banking is so convenient. Plus, their orange branding makes them stand out from other banks in the area! I highly recommend this bank to anyone looking for a reliable financial institution.

I've been very happy with Charter Oak Federal Credit Union online banking services. It is very easy to use and manage all of my accounts. I can easily check on my balance, make transfers, pay bills, and more without ever having to leave the comfort of my house. I would highly recommend their online banking login services to anyone looking for a reliable and secure way to bank online.