Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Đắc Nông

Nếu bạn đang muốn kinh doanh với số vốn nhỏ, đầu tư không quá cao và sản phẩm dễ tiêu thụ thì hãy thử sức với sản phẩm băng keo, băng dính xem sao. Công ty TNHH Sản Xuất Băng Keo Hải Âu đang mở rộng thị trường toàn quốc và cần tuyển nhà phân phối băng keo tại DakNong , với rất nhiều ưu đãi kèm theo.

Liên hệ: 0877 77 22 55

Kinh doanh băng keo: lợi nhuận không tưởng

Trên thị trường, giá bán lẻ cho một cuộn băng keo trắng khá là rẻ, khiến cho chúng ta nhầm tưởng rằng việc kinh doanh băng keo, băng dính có lẽ không phải là một món hời. Tuy nhiên, đừng để bị đánh lừa chỉ vì một con số nhỏ, hãy xem xét đến bức tranh tổng quát.

Hầu như tất cả sản phẩm, hàng hóa trước khi vận chuyển đều được đóng bọc kỹ càng, các thùng hàng cũng đều sử dụng băng dính để cố định. Điều này áp dụng cho cả cửa hàng lớn và các cơ sở nhỏ lẻ. Băng dính thực ra được sử dụng hàng ngày hàng giờ, rất thường xuyên bởi mức độ tiện lợi của nó.

Ngoài ra, khi các sàn thương mại điện tử bắt đầu lên ngôi, mua sắm online, dịch vụ vận chuyển hàng hóa phát triển mạnh mẽ thì đó cũng là lúc nhu cầu về sản phẩm này được đẩy lên cao hơn bao giờ hết. Thống kê cho thấy, lợi nhuận mang đến cho cửa hàng bao bì từ sản phẩm băng keo chiếm đến 35 – 40%! Đây chắc hẳn sẽ là con số khiến bạn phải lưu tâm khi có ý định trở thành đại lý phân phối băng keo tại Đà Nẵng của Hải Âu.

Băng keo Hải Âu – băng keo chất lượng cao, an toàn và giá rẻ

Băng Keo Hải Âu Tuyển Đại Lý Băng Keo Toàn Quốc

Đến với Hải Âu là đến với cơ hội kinh doanh, hợp tác lâu bền với nhà sản xuất uy tín. Sứ mệnh của công ty là luôn luôn hướng tới khách hàng và tầm nhìn mong muốn trở thành nhà cung cấp băng keo số 1 Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động, công ty TNHH Sản Xuất Băng Keo Hải Âu đã chinh phục hơn 100.000 khách hàng doanh nghiệp!

Nhà sản xuất băng keo hàng đầu TP.HCM

Công ty Hải Âu được thành lập từ năm 2010, cho đến nay vẫn đang phát triển không ngừng, trở thành một trong những nhà sản xuất băng keo, băng dính chất lượng hàng đầu thị trường TP.HCM. Sản phẩm băng keo của Hải Âu không chỉ có mặt ở Sài Gòn mà còn được phân phối rộng rãi ở các tỉnh thành lân cận.

Có tập khách hàng siêu khủng, Hải Âu tự hào là công ty cung ứng băng keo cho các khách hàng doanh nghiệp lớn như Viettel, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh… Để có được niềm tự hào này, mỗi cuộn băng keo của chúng tôi đều phải trải qua khâu sản xuất chuyên nghiệp, kiểm định gắt gao, bộ máy sản xuất vận hành tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay.

Do đó, bạn đã có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của Hải Âu để phân phối băng keo tại Đà Nẵng rồi nhé.

Chất lượng băng keo luôn được đảm bảo

100% băng keo được sản xuất tại Hải Âu đều được làm từ nguyên liệu an toàn, chịu lực, chịu nhiệt tốt, bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau. Độ bám dính của băng keo Hải Âu đạt từ 50 – 55 MIC, có màng BOPP dày khiến băng keo thêm dai và bền bỉ khi vận chuyển.

Lõi của băng keo Hải Âu sẽ luôn luôn in chữ “American – HA” với HA là viết tắt của chữ Hải Âu, mang ý nghĩa về thương hiệu và để phân biệt với hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Đa dạng sản phẩm cho đa dạng nhu cầu sử dụng

Hải Âu cung cấp đầy đủ các loại băng dính từ phổ thông đến chuyên dụng hiện nay, đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm chủ lực của công ty hiện nay là băng keo OPP loại trong, đục và có màu, có đủ kích cỡ và màu sắc. Ngoài ra, băng keo Hải Âu còn hiện diện với nhiều dòng sản phẩm khác như băng keo VPP, màng PE, băng keo vải, băng keo Simili…

Tại sao nên lựa chọn làm đại lý phân phối băng keo của Hải Âu?

Bởi vì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi vô cùng tuyệt vời khi bạn trở thành đại lý phân phối băng keo tại Đà Nẵng:

  • Mức giá tốt cho đại lý: cam kết mức giá nhập hàng thuộc hàng thấp nhất thị trường cho sản phẩm băng keo, chiết khấu cao và giá tốt với số lượng lớn;
  • Băng keo chất lượng: dai, bền, dày dặn, màu sắc rõ ràng… là đặc trưng làm nên thương hiệu băng keo Hải Âu;
  • Nguồn hàng ổn định, cung ứng lớn: đừng lo lắng về việc thiếu hàng, Hải Âu luôn luôn tự tin với năng lực sản xuất của mình dưới mọi áp lực;
  • Hỗ trợ giao hàng: giao hàng tới tận cửa đại lý nhanh chóng, đầy đủ số lượng hàng hóa;
  • Điều kiện hợp tác đơn giản: chỉ cần kinh doanh minh bạch, hợp pháp và trung thực rõ ràng là bạn đã có thể trở thành đại lý của Hải Âu rồi;
  • Song hành cùng đại lý trên bước đường kinh doanh: khảo sát thị trường, tư vấn mở cửa hàng, tư vấn nhập đơn hàng… là những điều Hải Âu cam kết thực hiện với các đại lý của mình.

Viết một bình luận

I have been a customer of Charter Oak Federal Credit Union for over five years now and I absolutely love it. The customer service is always friendly and helpful, the fees are reasonable, and the online banking is so convenient. Plus, their orange branding makes them stand out from other banks in the area! I highly recommend this bank to anyone looking for a reliable financial institution.

I've been very happy with Charter Oak Federal Credit Union online banking services. It is very easy to use and manage all of my accounts. I can easily check on my balance, make transfers, pay bills, and more without ever having to leave the comfort of my house. I would highly recommend their online banking login services to anyone looking for a reliable and secure way to bank online.