Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Đà Lạt – Lâm Đồng

Bạn muốn trở thành một đơn vị chuyên cung ứng băng dính/ băng keo hàng thương hiệu có tiếng tăm, chất lượng cao, an toàn và giá rẻ? Cơ hội đã đến, hãy hợp tác với xưởng sản xuất băng keo Hải Âu để dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này. Hiện tại, Hải Âu đang tuyển đại lý băng keo giá rẻ – chất lượng tại Lâm Đồng. Bạn quan tâm? Hãy tham khảo bài viết sau và liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Liên hệ: 0877 77 22 55

Hải Âu – Xưởng sản xuất băng keo giá rẻ hàng đầu hiện nay

Thành lập từ năm 2010 với một số ít nhân sự và xưởng sản xuất diện tích nhỏ, nhưng cho đến nay Hải Âu đã đứng vững trên thị trường với danh tiếng tốt tại trong và ngoài nước. Để làm được điều đó, Hải Âu đã luôn đề cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

băng keo giá rẻ tại Lâm Đồng
Hải Âu là xưởng sản xuất băng keo uy tín – chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Hai tiêu chí đã làm cho công ty Hải Âu trở thành thương hiệu được mọi người biết đến đó chính là “chất lượng hàng đầu – giá cả cạnh tranh”. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các loại băng keo khác nhau phục vụ trong nhiều lĩnh vực như vận chuyển, bao bì, may mặc, giày dép, bán hàng online, xây dựng, điện tử,…

Hải Âu cần tìm đại lý phân phối băng keo giá rẻ tại Lâm Đồng

Tại thị trường TPHCM và các tỉnh lân cận, Hải Âu được biết đến là xưởng sản xuất băng keo giá rẻ – chất lượng hàng đầu hiện nay với hàng nghìn khách hàng và doanh nghiệp đối tác. Nhằm mở rộng quy mô sản xuất và thị trường, công ty Hải Âu cần tìm đại lý băng keo tại Lâm Đồng với những chính sách giá cực tốt đảm bảo sẽ khiến bạn quyết định ngay lập tức!

băng keo giá rẻ tại Lâm Đồng
Hợp tác với Hải Âu và trở thành đại lý băng keo số 1 tại Lâm Đồng!

Tại sao bạn nên hợp tác phân phối băng keo với Hải Âu

Băng Keo Hải Âu Tuyển Đại Lý Băng Keo Toàn Quốc

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối băng keo khác nhau. Vậy tại sao không phải thương hiệu khác mà lại là Hải Âu? Bởi chúng tôi có những lợi thế mà ít thương hiệu nào có được:

  • Chất lượng sản phẩm: Được đầu tư vào hệ thống máy móc và chất lượng nhân sự cao do đó 100% sản phẩm băng keo tại Hải Âu đều đảm bảo chất lượng, tỉ lệ sai sót là rất thấp. Chúng tôi sử dụng băng keo Jumbo nhập khẩu và lõi America – HA cao cấp độc quyền. Bạn sẽ có quyền kiểm soát tối đa chất lượng hàng hoá nhập vào.
  • Giá cả cạnh tranh: Hải Âu là công ty sản xuất trực tiếp, do đó khi làm đại lý phân phối băng keo giá rẻ tại Lâm Đồng của chúng tôi tức là bạn đang là đại lý cấp 1. Đồng nghĩa với việc mức giá luôn là tốt nhất và biên lợi nhuận lớn nhất!
  • Miễn phí: Tư vấn hỗ trợ miễn phí trong tất cả các công đoạn như tìm hiểu thông tin sản phẩm, tìm mặt bằng đại lý, thiết kế băng keo theo mẫu riêng, định hướng thị trường và giao hàng tới tất cả các huyện, xã trong tỉnh Lâm Đồng.
  • Chế độ hậu mãi tốt nhất: Với tất cả đơn hàng, công ty Hải Âu cam kết bảo hành sản phẩm suốt thời gian sử dụng, đổi trả nếu sản phẩm không dính hoặc lỗi. Ngoài ra, Hải Âu còn giao hàng mẫu miễn phí cho đại lý để bạn có cơ hội trải nghiệm trước khi nhập hàng nữa nhé!

Quy trình mở đại lý băng keo của Hải Âu

Đối với tất cả khách hàng doanh nghiệp và cá nhân đăng ký mở đại lý băng keo giá rẻ tại Lâm Đồng, Hải Âu đều áp dụng quy trình rất minh bạch và nhanh chóng. Chỉ cần bạn có địa chỉ, thông tin và nhu cầu kinh doanh cùng Hải Âu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong các khâu còn lại:

mua băng keo giá rẻ
Quy trình mở đại lý băng keo của Hải Âu rất nhanh chóng và minh bạch

Đầu tiên, công ty Hải Âu sẽ khảo sát thị trường để giúp bạn định hướng được loại sản phẩm phù hợp với địa bàn mà bạn đăng ký. Nhân viên kinh doanh Hải Âu sẽ liên hệ trực tiếp với đại lý để trao đổi về thông tin sản phẩm cũng như đưa ra giải pháp để phát huy tối đa tiềm lực của đại lý.

Tiếp đó là giai đoạn tìm mặt bằng. Tại Lâm Đồng, Hải Âu đã có một số đại lý cấp 1 và các nhà bán buôn bán lẻ, do đó, chúng tôi hiểu rõ tình hình mặt bằng, nhà đất tại khu vực này. Hải Âu sẽ hỗ trợ để giúp bạn tìm được mặt bằng “đắt giá” mà lại phù hợp với điều kiện tài chính của bạn nhất.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao ra chành xe về các địa điểm như Thành phố Đà Lạt, Thị xã. Bảo Lộc,Huyện Đức Trọng, Huyện Di Linh, Huyện Đơn Dương, Huyện Lạc Dương ,Huyện Đa Huoai, Huyện Đạ Tẻh , Huyện Cát Tiên, Huyện Lâm Hà, Huyện Bảo Lâm,  Huyện Đam Rông… Dù bạn ở bất kỳ đâu, công ty băng keo Hải Âu cũng sẵn sàng hỗ trợ.

Và cuối cùng là nhập hàng và bắt đầu kinh doanh băng keo Hải Âu. Để bạn có thể hạn chế rủi ro và khảo sát được đối tượng khách hàng mục tiêu của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên nhập số lượng ít với nhiều loại mặt hàng. Mỗi loại băng keo chỉ nhập trước 1 đến 2 bao trong giai đoạn bán hàng đầu tiên.

Giá bán sỉ băng keo tại Lâm Đồng

Tuỳ theo từng thời điểm và chính sách giá của từng đơn vị bán hàng mà mức giá băng keo sẽ có thay đổi. Tuy nhiên bạn có thể tin chắc rằng với chất lượng băng keo mà Hải Âu phân phối thì mức giá mà bạn nhận được là rẻ nhất tại thị trường hiện nay.

Viết một bình luận

I have been a customer of Charter Oak Federal Credit Union for over five years now and I absolutely love it. The customer service is always friendly and helpful, the fees are reasonable, and the online banking is so convenient. Plus, their orange branding makes them stand out from other banks in the area! I highly recommend this bank to anyone looking for a reliable financial institution.

I've been very happy with Charter Oak Federal Credit Union online banking services. It is very easy to use and manage all of my accounts. I can easily check on my balance, make transfers, pay bills, and more without ever having to leave the comfort of my house. I would highly recommend their online banking login services to anyone looking for a reliable and secure way to bank online.