Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Cần Thơ

Nói đến lĩnh vực đóng gói hàng hóa và vận chuyển thì băng keo là mặt hàng thiết yếu không thể thiếu. Với biên lợi nhuận được đánh giá rất tốt, cao hơn nhiều sản phẩm kinh doanh khác, kinh doanh & cung cấp băng keo hiện nay là “mảnh đất màu mỡ” cho những ai biết nắm bắt thời cơ. Để mở rộng độ phủ sóng của sản phẩm, Công ty TNHH Sản Xuất Băng Keo Hải Âu hiện đang tìm kiếm đại lý phân phối băng keo tại Cần Thơ.

Liên hệ: 0877 77 22 55

Băng Keo Hải Âu Tuyển Đại Lý Băng Keo Toàn Quốc

Được gì khi trở thành đại lý phân phối băng keo của Hải Âu?

Có thể bạn sẽ băn khoăn về việc thị trường băng keo liệu có đủ sức hấp dẫn để “vùng vẫy” hay không? Hãy phân tích đơn giản. Hình thức mua sắm trực tuyến hiện nay đang rất hot và ngày càng bành trướng, kéo theo đó nhu cầu sử dụng băng keo để đóng gói hàng hóa, dán thùng, vận chuyển xa…tăng lên rất nhiều. Băng keo là vật dụng sử dụng hàng ngày, đóng bọc được hầu hết các loại bao bì sản phẩm, do đó nó sẽ càng được ưa chuộng hơn nữa.

Đặc biệt, khi là đại lý phân phối băng keo tại Cần Thơ của Hải Âu, bạn sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi từ phía công ty như:

 • Giá nhập thấp nhất: mang đến lợi nhuận tối đa dành cho các đại lý.
 • Ưu đãi cao: khi nhập hàng số lượng lớn từ 50 bao, chiết khấu giá khi nhập từ 5 bao trở lên. Mỗi bao là 20 cây băng keo, mỗi cây sẽ có 6 cuộn băng keo.
 • Tư vấn mở cửa hàng: với quy trình chuyên nghiệp, tư vấn tận tình và chi phí tiết kiệm nhất. Thông thường, chỉ cần từ 10 triệu tới 20 triệu là bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh băng keo Hải Âu rồi.
 • Giao hàng tận nơi: hỗ trợ giao hàng nhanh chóng cho các đại lý tại Cần Thơ.
 • Có bảo hành: cam kết đổi trả nếu sản phẩm không đạt chất lượng.

Băng Keo Hải Âu: Uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi

Được thành lập từ năm 2010, cho đến nay Công ty TNHH Sản Xuất Băng Keo Hải Âu đã có một thập kỷ kinh nghiệm trong việc sản xuất & cung ứng các loại băng keo. Sản phẩm băng keo Hải Âu của chúng tôi đã được kiểm nghiệm chất lượng không chỉ qua các chỉ tiêu, mà còn bởi sự tín nhiệm và tin cậy của 100.000 khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ trải dài khắp đất nước.

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp

Hải Âu sử dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, cộng với nhân sự chuyên môn cao. Quy trình sản xuất băng keo luôn được giám sát nghiêm ngặt, chất liệu tuyển chọn từ các đối tác nguyên vật liệu uy tín, đảm bảo chất lượng tương xứng với mức giá tới các đại lý.

Công ty chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm băng keo Hải Âu có chất lượng đồng đều, ít lỗi và sai sót, sản xuất số lượng lớn có thể cung ứng rộng rãi và kịp thời.

Đầy đủ các loại băng keo từ phổ thông đến đặc thù

Khi trở thành đại lý phân phối băng keo tại Cần Thơ của Hải Âu là bạn có thể cung cấp các mặt hàng băng keo từ loại phổ thông đến cao cấp, đặc thù cho các lĩnh vực chuyên môn. Hiện nay, Hải Âu đang sản xuất chủ yếu các loại băng keo OPP, VPP, màng PE … với đa dạng chủng loại như:

 • Băng keo OPP trong/ đục/ có màu (xanh, đỏ, vàng…) để dán thùng;
 • Băng keo vải nhiều màu;
 • Băng keo giấy nâu (băng keo da bò);
 • Băng keo hai mặt trắng, hai mặt vàng, hai mặt xốp;
 • Băng keo Simili;
 • Băng keo VPP, băng keo điện, màng PE, dây đai…

Viết một bình luận