Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Cà Mau

Băng keo là vật dụng đã quá quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Hiện nay với mức độ phát triển mạnh mẽ của hoạt động mua bán đa hình thức, băng keo lại càng trở nên phổ biến hơn trong đóng gói hàng hóa của các công ty, nhà xưởng, kho, cửa hàng kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Với khả năng quay vòng vốn nhanh và lợi nhuận biên cực tốt, đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành đại lý phân phối băng keo tại Cà Mau.

Liên hệ: 0877 77 22 55

Tầm quan trọng của băng keo trong đóng gói hàng hóa

Có thể nói, băng keo có mặt trong mọi lĩnh vực kinh doanh & vận chuyển, đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc đóng gói hàng hóa. Đặc biệt, bất kì một đơn hàng online nào cũng sẽ cần đến băng keo để cố định bọc hàng, hay bất cứ đơn vị sản xuất nào cũng sẽ dùng băng keo để dán thùng hàng, bao bì của họ.

Bởi vậy nhu cầu sử dụng băng keo thực ra rất lớn và thường xuyên, ở tất cả ngành hàng và ở mọi tỉnh thành. Và cũng vì thế, trở thành đại lý phân phối băng keo tại Cà Mau với sản phẩm băng keo Hải Âu sẽ mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn.

Công ty sản xuất băng keo Hải Âu: phân phối khắp mọi miền đất nước

Có tập khách hàng lên tới con số 100.000 và hơn 200 đại lý trải dài khắp tổ quốc, tuy nhiên sự phát triển của băng keo Hải Âu vẫn chưa dừng lại ở đó. Công ty vẫn đang cần đến đại lý phân phối lâu dài tại đầu cầu Cà Mau, với lợi nhuận hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và nguồn sản phẩm ổn định, số lượng lớn và chất lượng đảm bảo.

Uy tín với 10 năm kinh nghiệm sản xuất băng keo các loại

Băng keo Hải Âu đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất số lượng lớn băng keo các loại và màng PE tại TP.HCM, đồng thời là nhà phân phối băng keo đầy tin cậy cho các đối tác ở nhiều tỉnh thành lân cận.

Về khách hàng doanh nghiệp, băng keo Hải Âu đã trở thành mặt hàng cung ứng thường xuyên tới các đối tác lớn như Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel…

Đa dạng sản phẩm và chủng loại

Các mặt hàng cung cấp cho đại lý phân phối băng keo tại Cà Mau của Hải Âu rất đa dạng.  Công ty có đầy đủ các loại băng keo phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong đóng gói hàng hóa, bao bì sản phẩm như băng keo OPP (trong/ đục/ có màu), băng keo trắng, băng keo vải, băng keo hai mặt, băng keo VPP…

Chất lượng băng keo hàng đầu

Có sản phẩm nòng cốt là băng keo cho nên Công ty Hải Âu chúng tôi tự tin rằng, băng keo Hải Âu có chất lượng không thua kém các sản phẩm cao cấp; kéo giãn không bị đứt, cực bền bỉ và có độ bám dính tuyệt vời.

Ngoài ra, tất cả băng keo của chúng tôi đều là băng keo Jumbo nhập khẩu, có lõi American – HA (HA là viết tắt cho chữ Hải Âu) chống hàng giả hàng nhái trên thị trường.

Đảm bảo biên lợi nhuận cao từ cung cấp băng keo

Ước tính lợi nhuận thu được từ băng keo tại một đại lý hay cửa hàng bao bì nói chung rơi vào khoảng 35 – 40% trong tổng lợi nhuận. Đây là con số có thể nói là rất đẹp trong kinh doanh, đủ chứng minh cho bạn thấy rằng cung cấp băng keo Hải Âu mang lại rất nhiều cơ hội hấp dẫn, nhất là với nhu cầu mua sắm online đang ngày càng trở nên rầm rộ và phổ biến hơn.

Công ty chúng tôi cũng cam kết mức giá nhập thấp nhất cho đại lý, nhiều ưu đãi và chính sách hỗ trợ trong việc kinh doanh băng keo Hải Âu.

Nhiều chính sách hỗ trợ đại lý

Đại lý phân phối băng keo tại Cà Mau được hưởng rất nhiều chính sách hỗ trợ từ phía công ty. Mức giá của băng keo Hải Âu rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay và hơn thế, bạn sẽ được chiết khấu giá khi nhập hàng chỉ với số lượng 5 bao trở lên với đơn giá nhập trực tiếp từ kho xưởng. Công ty cũng sẽ vận chuyển và giao hàng tận nơi cho khách hàng đại lý, tư vấn mở cửa hàng…

Viết một bình luận

I have been a customer of Charter Oak Federal Credit Union for over five years now and I absolutely love it. The customer service is always friendly and helpful, the fees are reasonable, and the online banking is so convenient. Plus, their orange branding makes them stand out from other banks in the area! I highly recommend this bank to anyone looking for a reliable financial institution.

I've been very happy with Charter Oak Federal Credit Union online banking services. It is very easy to use and manage all of my accounts. I can easily check on my balance, make transfers, pay bills, and more without ever having to leave the comfort of my house. I would highly recommend their online banking login services to anyone looking for a reliable and secure way to bank online.