Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Buôn Mê Thuột- Đaklak

Bạn muốn kinh doanh nhưng chưa chọn được loại mặt hàng phù hợp? Bạn muốn tìm một loại sản phẩm phổ biến, dễ bán, khả năng quay vòng vốn nhanh? Bạn muốn hợp tác với một công ty lâu đời, có uy tín trên thị trường? Vậy thì hãy đăng ký ngay làm NPP băng keo tại Đắc Lắc của công ty Hải Âu, chi tiết thông tin mong bạn tham khảo thêm tại bài viết dưới đây.

Liên hệ: 0877 77 22 55

Về công ty sản xuất băng keo Hải Âu

Băng Keo Hải Âu Tuyển Đại Lý Băng Keo Toàn Quốc

Công ty TNHH sản xuất Hải Âu là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại băng keo cho đại lý, doanh nghiệp, đơn vị thương mại… trên toàn quốc và xuất khẩu sang các khu vực lân cận.

Hải Âu được công bố thành lập từ năm 2010 với ngành nghề chính là sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực băng keo. Dịch vụ của chúng tôi được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao bởi chất lượng đạt chuẩn quốc tế và giá cả phù hợp. Hầu hết các đơn vị phân phối bao bì, những công ty dệt may, điện tử, giao vận… đều là những khách hàng lớn của Hải Âu. Chúng tôi cam kết mang đến giá sỉ tốt nhất cho các đơn vị đối tác của mình.

băng keo Hải Âu
Băng keo in logo độc quyền của Hải Âu

Hiện nay, sau 10 năm hoạt động, với mong muốn mở rộng thị trường, công ty Hải Âu đang muốn phân phối băng keo trên toàn quốc với mức giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi dành cho đại lý, nhà phân phối trên toàn khu vực. Đặc biệt, xưởng băng keo Hải Âu đang tìm NPP băng keo tại Đắc Lắc với chương trình hỗ trợ chiết khấu cao, miễn phí giao vận, hỗ trợ tìm mặt bằng, đào tạo kiến thức sản phẩm… cực hấp dẫn.

Nếu bạn đang muốn tìm cơ hội hợp tác với Hải Âu thì đây là thời điểm thích hợp. Cùng tìm hiểu thêm về những sản phẩm băng keo mà Hải Âu có thể cung cấp cho bạn nhé!

Hải Âu sản xuất và phân phối những sản phẩm gì?

Hải Âu là nhà máy sản xuất trực tiếp với nhiều mặt hàng đa dạng, trong đó, mặt hàng chủ lực được công bố là băng keo. 100% sản phẩm băng keo Hải Âu đều là băng keo Jumbo nhập khẩu từ nước ngoài với lõi America – HA độc quyền với chữ HA đại diện cho thương hiệu Hải Âu. Cụ thể, chúng tôi hiện đang phân phối các sản phẩm như:

NPP băng keo tại Đắc Lắc
Hải Âu sản xuất và phân phối nhiều loại băng keo đa dạng
  • Băng keo OPP trong, đục và loại có nhiều màu sắc đa dạng. Loại này thường được các doanh nghiệp và cửa hàng sử dụng để dán thùng, hàng hoá;
  • Băng keo vải các màu (xanh, đỏ, vàng, trắng, đen, nâu, xám…);
  • Băng keo hai mặt trắng, hai mặt xốp, hai mặt vàng với kích cỡ đa dạng cho khách hàng lựa chọn;
  • Băng keo giấy nâu (hay còn gọi là băng keo giấy da bò);
  • Băng keo giấy nhăn;
  • Băng keo Simili các màu (xanh dương, đỏ, vàng, trắng, đen, xanh lá);
  • Ngoài ra còn rất nhiều loại băng keo phổ biến khác như băng keo văn phòng phẩm, băng keo điện, màng PE, băng keo xốp…

Đặc biệt công ty sản xuất băng keo Hải Âu luôn có sẵn số lượng hàng lớn để sẵn sàng cung ứng cho quý khách hàng ngay cả những thời điểm thị trường khan hiếm nhất. Ngoài sản phẩm sản xuất đại trà thì Hải ÂU còn nhận cắt, thiết kế băng keo theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng.

Điều kiện hợp tác làm nhà phân phối băng keo tại Đắc Lắc

Chỉ cần bạn có nhu cầu muốn kinh doanh và muốn gắn bó với Hải Âu là bạn đã đáp ứng được “yêu cầu cần” để hợp tác làm một NPP băng keo tại Đắc Lắc của chúng tôi.

“Yêu cầu đủ” còn lại rất đơn giản, bạn chỉ cần có địa chỉ, thông tin liên hệ rõ ràng. Hải Âu sẽ hỗ trợ bạn các công việc còn lại như khảo sát thị trường, mở cửa hàng và nhập hàng. Để hỗ trợ các đại lý tối đa nhất trong giai đoạn đầu mở cửa hàng, nhân viên kinh doanh của Hải Âu sẽ hỗ trợ bạn 24/7 các vấn đề liên quan đến mở đại lý và phân phối sản phẩm.

NPP băng keo tại Đắc Lắc
Chành xe giao vận hàng hoá về tất cả địa điểm thuộc tỉnh Đắc Lắc

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao ra chành xe tất cả các huyện, xã thuộc Đắc Lắc như  thành phố Buôn Ma Thuột và 12 huyện: Buôn Đôn, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk, M’Đrắk, các xã Ea R’Bin… Dù bạn ở bất kỳ đâu, công ty băng keo Hải Âu cũng sẵn sàng hỗ trợ.

Đăng ký làm NPP băng keo tại Đắc Lắc của Hải Âu, bạn sẽ được nhập bất kỳ loại băng keo nào hiện có trên thị trường với mức giá tốt nhất! Đi cùng với đó là chính sách hỗ trợ đại lý tận tình – chu đáo – cùng nhau phát triển!

Viết một bình luận

I have been a customer of Charter Oak Federal Credit Union for over five years now and I absolutely love it. The customer service is always friendly and helpful, the fees are reasonable, and the online banking is so convenient. Plus, their orange branding makes them stand out from other banks in the area! I highly recommend this bank to anyone looking for a reliable financial institution.

I've been very happy with Charter Oak Federal Credit Union online banking services. It is very easy to use and manage all of my accounts. I can easily check on my balance, make transfers, pay bills, and more without ever having to leave the comfort of my house. I would highly recommend their online banking login services to anyone looking for a reliable and secure way to bank online.