Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Bình Thuận

Do có nhu cầu mở rộng kinh doanh sản phẩm băng keo tới các tỉnh thành Nam Trung Bộ, Công ty TNHH Sản Xuất Băng Keo Hải Âu đang cần tìm đại lý phân phối băng keo tại Bình Thuận với nhiều mức chiết khấu giá hấp dẫn, thuộc thương hiệu uy tín và có chính sách đãi ngộ cực tốt tới các nhà phân phối, các đại lý.

Liên hệ: 0877 77 22 55

Về công ty TNHH Sản Xuất Băng Keo Hải Âu

Công ty TNHH Sản Xuất Băng Keo Hải Âu là một trong những nhà sản xuất & phân phối băng keo lớn nhất tại thị trường TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Với sứ mệnh tối ưu chi phí cho hoạt động đóng gói hàng hóa của các công ty doanh nghiệp, hộ kinh doanh, Hải Âu đã mang tới các sản phẩm băng keo chất lượng với mức giá vô cùng cạnh tranh.

băng keo Hải Âu
Băng keo Hải Âu – Công ty sản xuất và phân phối hàng đầu TPHCM

Với tệp khách hàng doanh nghiệp lên tới 100.000 công ty cùng 200 đại lý phân phối, thì việc tham gia vào hệ thống đại lý của Hải Âu sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế. Các đại lý phân phối băng keo tại Bình Thuận có thể được công ty hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, nhờ vào mạng lưới khách hàng phủ rộng khắp toàn quốc của thương hiệu băng keo Hải Âu.

Về sản phẩm băng keo Hải Âu

Băng keo Hải Âu nổi tiếng về độ dai và bám dính tốt trên nhiều bề mặt, có nhiều sự lựa chọn đa dạng. Sản phẩm có thể phổ biến ở rất nhiều ngành hàng, lĩnh vực kinh doanh như dịch vụ vận chuyển, mua bán hàng online, đóng gói hàng hóa, dán thùng…

Điểm dễ phân biệt nhất của sản phẩm băng keo Hải Âu là dòng chữ “America – HA” được in trên lõi cuộn băng keo, cũng là đặc điểm nhận biết băng keo Hải Âu chính hiệu với sản phẩm giả nhái hiện nay.

Chất lượng đi đầu

Luôn cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, băng keo Hải Âu nhiều năm vẫn giữ nguyên phong độ và đẳng cấp chất lượng tuyệt vời:

đại lý băng keo Bình Thuận
Băng keo Hải Âu – Dẫn đầu trong chất lượng
  • Độ dính cao từ 50 đến 55 MIC mỗi cuộn;
  • Khả năng chịu lực tốt;
  • Có nhiều kích thước, màu sắc khác nhau;
  • Chịu được nhiệt/ lạnh cao, không dễ dàng bị tróc rách;
  • Màng BOPP dai và dày, kéo không bị đứt;

Hàng chục mặt hàng băng keo đa dạng

Hiện nay Hải Âu đang sản xuất và cung cấp rất nhiều loại băng keo đa dạng, nhiều kích thước, chất liệu khác nhau như băng keo OPP các loại, băng keo VPP, màng PE, băng keo vải, băng keo simili, băng keo hai mặt…

Bạn có thể chọn một số loại băng keo chủ chốt nhất định để kinh doanh, phù hợp với nhu cầu của khách hàng ở khu vực này. Để hỗ trợ công việc này, nhân viên kinh doanh của công ty Hải Âu sẽ trực tiếp xuống Bình Thuận để khảo sát về thị trường mà bạn muốn mở đại lý, tìm ra mặt hàng kinh doanh tốt nhất cho cửa hàng đại lý tại khu vực.

Dùng thử miễn phí – giao hàng tận nơi

Đại lý phân phối băng keo tại Bình Thuận sẽ được hưởng chính sách giao hàng về tận nơi cho các đại lý của Hải Âu, cho dù là ở trung tâm hay khu vực thôn quê hẻo lánh. Ngoài ra, các đại lý có thể dùng thử sản phẩm băng keo Hải Âu miễn phí để có trải nghiệm thực tế nhất về sản phẩm mà mình đang kinh doanh.

Chiết khấu cao khi nhập số lượng lớn

Các đại lý sẽ được gửi bảng giá chi tiết của từng loại băng keo với số lượng cụ thể, và có thể nhận giá ưu đãi khi nhập với số lượng từ 5 bao (100 cây băng keo) trở lên. Với số lượng càng lớn thì chiết khấu giá càng cao hơn, và Hải Âu cam kết giá sỉ nhập hàng của bạn luôn tốt nhất thị trường, là giá mua trực tiếp tại xưởng.

đại lý băng keo Bình Thuận
Trở thành đại lý băng keo Bình Thuận của Hải Âu để được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt

Cần phải làm gì khi muốn trở thành đại lý băng keo tại Bình Thuận?

Điều kiện và thủ tục để trở thành đại lý phân phối băng keo tại Bình Thuận khá đơn giản. Trước hết bạn cần phải nắm được một vài yêu cầu cơ bản của công ty chúng tôi, cụ thể:

  • Bạn là cá nhân, công ty hoặc doanh nghiệp có hồ sơ kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam;
  • Bạn có địa chỉ mở đại lý rõ ràng cùng thông tin liên lạc công khai;
  • Bạn mong muốn một sự hợp tác trung thực và gây dựng niềm tin, uy tín để phát triển bền vững;
  • Công ty sẽ ưu tiên hơn với các cá nhân/ doanh nghiệp đã có kinh nghiệm cùng lĩnh vực này.

Viết một bình luận

I have been a customer of Charter Oak Federal Credit Union for over five years now and I absolutely love it. The customer service is always friendly and helpful, the fees are reasonable, and the online banking is so convenient. Plus, their orange branding makes them stand out from other banks in the area! I highly recommend this bank to anyone looking for a reliable financial institution.

I've been very happy with Charter Oak Federal Credit Union online banking services. It is very easy to use and manage all of my accounts. I can easily check on my balance, make transfers, pay bills, and more without ever having to leave the comfort of my house. I would highly recommend their online banking login services to anyone looking for a reliable and secure way to bank online.