Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Bến Tre

Công ty Hải Âu được thành lập từ năm 2010, là nhà sản xuất hàng đầu về lĩnh vực băng keo. Chúng tôi cung cấp hàng cho thị trường trong nước và xuất khẩu đi các nước khác trong khu vực. Đến nay, trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Hải Âu đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành nhà cung cấp uy tín các sản phẩm băng dính, băng keo hàng đầu TPHCM. Đây là thời điểm chúng tôi quyết định mở rộng thị trường trong nước, nếu bạn muốn hợp tác phân phối băng keo Hải Âu tại Bến Tre thì vui lòng tham khảo thêm thông tin tại bài viết nhé!

Liên hệ: 0877 77 22 55

 

Thế mạnh của công ty TNHH Sản xuất Hải Âu

Hải Âu tự hào là nhà cung cấp của hơn 5000 doanh nghiệp và 100.000 khách hàng chỉ riêng về mặt hàng băng keo. Trong những năm gần đây, công ty sản xuất băng keo Hải Âu đã đóng góp tỷ lệ lớn trong tổng sản lượng băng keo tiêu thụ cả nước. Điều này một phần thể hiện được chất lượng vượt trội và lòng tin của khách hàng dành cho thương hiệu Hải Âu.

Các sản phẩm băng keo Hải Âu được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ nhập khẩu từ công ty mẹ tại nước ngoài và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Sau mỗi công đoạn sản xuất là quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, bởi thế hầu như đầu ra của chúng tôi không có sản phẩm lỗi.

Không những thế, Hải Âu luôn nỗ lực đổi mới, nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ cải tiến mới nhất vào quy trình sản xuất nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm đồng thời tối ưu mức giá để giúp quý khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Xưởng băng keo Hải Âu tuyển nhà phân phối băng keo tại Bến Tre

Sau 10 năm khẳng định vị thế trên thị trường, Hải Âu nhận thấy đã đến lúc cần mở rộng thị trường trong nước để đưa đến nhiều cơ hội phát triển hơn cho cả công ty và những người muốn kinh doanh mặt hàng này trên toàn quốc. Nếu bạn đang quan tâm vị trí phân phối băng keo tại Bến Tre của công ty chúng tôi thì đừng chờ gì nữa, hãy tham khảo thông tin và liên hệ ngay nhé.

Băng Keo Hải Âu Tuyển Đại Lý Băng Keo Toàn Quốc

Các loại băng keo Hải Âu sản xuất

Hải Âu nổi tiếng với hàng chục loại băng keo khác nhau đủ mọi kích cỡ và màu sắc. Làm đại lý phân phối băng keo tại Bến Tre, bạn có thể nhập sỉ bất cứ loại sản phẩm nào có trên thị trường. Một số loại băng keo tiêu biểu đang được sản xuất tại Hải Âu là:

  • Băng dính OPP trong, đục: Sản phẩm có độ dai và dính tốt nên thường được dùng để đóng thùng, vận chuyển hàng hoá;
  • Băng dính in logo: Đây là lựa chọn tối ưu dành cho các thương hiệu, tổ chức nếu muốn xây dựng một hình ảnh độc quyền;
  • Băng dính cách điện: Loại này thường dùng để bọc, cách điện cho các chi tiết điện tử, dây điện, lõi điện và nhiều ứng dụng khác – là sản phẩm hữu dụng cho mọi gia đình và sử dụng trong lĩnh vực khác nhau;
  • Băng dính vải: Được thiết kế với những sợi vải đan xen kết hợp lớp keo siêu dính, sản phẩm này có cấu trúc bền chắc và độ bám dính rất tốt phù hợp với mọi bề mặt chất liệu;
  • Băng dính xốp hai mặt: Sản phẩm thường dùng để lấp đầy các khoảng trống ở vị trí kết dính, ngăn ngừa khe hở hoặc làm nổi bật chi tiết.

Ngoài ra, Hải Âu còn phân phối và sản xuất băng dính sợi thuỷ tinh, băng dính Simili, băng dính giấy nhăn, băng dính nhôm, màng PE… nữa đó nhé.

8 tiêu chuẩn cam kết chất lượng

Viết một bình luận

I have been a customer of Charter Oak Federal Credit Union for over five years now and I absolutely love it. The customer service is always friendly and helpful, the fees are reasonable, and the online banking is so convenient. Plus, their orange branding makes them stand out from other banks in the area! I highly recommend this bank to anyone looking for a reliable financial institution.

I've been very happy with Charter Oak Federal Credit Union online banking services. It is very easy to use and manage all of my accounts. I can easily check on my balance, make transfers, pay bills, and more without ever having to leave the comfort of my house. I would highly recommend their online banking login services to anyone looking for a reliable and secure way to bank online.