Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Bạc Liêu

Hải Âu tự hào là nhà cung ứng băng keo hàng đầu trong nước với hơn 5000 doanh nghiệp và chiếm đến 25,6% tổng sản lượng băng keo/ màng nhựa mỗi năm trên toàn quốc. Đây chính là thành quả cho sự cống hiến nỗ lực của nhà máy Hải Âu trong hàng chục năm qua. Hiện công ty chúng tôi đang cần tuyển sỉ phân phối băng keo tại tỉnh Bạc Liêu, bạn sẵn sàng tham gia cùng Hải Âu chứ?

Liên hệ: 0877 77 22 55

Băng Keo Hải Âu Tuyển Đại Lý Băng Keo Toàn Quốc

Hải Âu cần tuyển nhà phân phối sỉ băng keo tại tỉnh Bạc Liêu

Bạc Liêu là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển hàng đầu hiện nay, nếu bạn đang ở Bạc Liêu thì không nên bỏ qua cơ hội kinh doanh “béo bở” này đâu nhé. Được biết, Bạc Liêu nằm ở vị trí trung chuyển trên tuyến đường giao thông huyết mạch của cả nước – Quốc lộ 1A và cũng sở hữu nhiều tuyến đường mới thông giao thuận lợi giữa các tỉnh huyện với nhau. Với lợi thế ấy, hiện Bạc Liêu đang rất phát triển về 5 lĩnh vực kinh tế là nông nghiệp, năng lượng tái tạo, du lịch, thương mại – dịch vụ, kinh tế biển.

phân phối băng keo Bạc Liêu
Cùng Hải Âu kinh doanh – Cùng phát triển

Chính những điều này đã góp phần thúc đẩy ngành vận chuyển hàng hoá phát triển, tỉ lệ người dân sử dụng các nền tảng thương mại điện tử ngày càng tăng cao, mua sắm online và giao vận đang ngày càng phát triển. Nắm được xu thế này, kinh doanh băng keo – một loại bao bì không thể thiếu đang trở thành đích đến của nhiều người.

Nhằm tạo điều kiện cho người kinh doanh khu vực Bạc Liêu, nhà sản xuất băng keo Hải Âu hiện đang tuyển đại lý/ nhà phân phối sỉ băng keo với mức chiết khấu cao và nhiều chính sách đãi ngộ tuyệt vời khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin để hợp tác và phát triển bạn nhé!

Sản phẩm băng keo của Hải Âu có gì đặc biệt?

Băng keo Hải Âu được hàng trăm nghìn người dùng trong và ngoài nước biết đến.

Băng keo Hải Âu được bày bán tại hầu hết các cửa hàng bao bì, tạp hoá trên cả nước.

Băng keo Hải Âu đứng vững trên thị trường và khẳng định vị thế hàng đầu trong nhiều năm.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi đạt được những thành tích đó, tất cả là nhờ chất lượng sản phẩm băng keo và “cái tâm – cái tầm” trong việc chăm sóc khách hàng, đối tác. Hợp tác cùng Hải Âu, bạn cũng có thể đạt được những điều trên!

phân phối băng keo Bạc Liêu
Chúng tôi có nhiều loại băng keo khác nhau cho bạn lựa chọn

Đa dạng về chủng loại và mẫu mã

Hải Âu chuyên sản xuất băng keo chất lượng cao với hơn 50 loại chính đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quốc tế như băng dính trong, băng dính đục, băng dính OPP màu, băng dính hai mặt, băng dính mousse xốp, băng dính điện, băng dính giấy nhăn, băng dính tráng màng, băng dính PVC gân, màng PE,… với đủ loại kích thước và màu sắc khác nhau.

Băng keo của chúng tôi rất đa dạng, chất lượng đảm bảo tốt nhất, giá thành hợp lý, đã có uy tín nhiều năm trên thị trường trong nước và ngoài nước.

Công nghệ sản xuất cao

Nhà máy sản xuất băng keo Hải Âu tạo ra những sản phẩm của mình bằng cách sử dụng dàn máy móc thiết bị hiện đại được nhập từ tập đoàn mẹ ở nước ngoài với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo kỹ năng từ nhiều nơi trên thế giới. Bởi thế, tại thị trường Việt Nam, Hải Âu tin rằng chúng tôi chính là đơn vị sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này.

băng keo Hải Âu
Công ty Hải Âu luôn dẫn đầu về chất lượng

Giá thành luôn tốt nhất

Không phải đại lý hay trung gian, bạn đang làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất băng keo Hải Âu. Do đó giá sỉ bạn nhận được luôn là tốt nhất và mức chiết khấu cao nhất. Khi tuyển sỉ phân phối băng keo Bạc Liêu, công ty Hải Âu đã cân nhắc nhiều phương án để tối ưu hoá chi phí sản xuất từ đó giảm giá bán và nâng phần trăm chiết khấu cho đại lý. Bởi lợi ích của đối tác luôn là giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn muốn giữ gìn.

Độc quyền

100% băng keo Hải Âu đều được thiết kế độc quyền với lõi America – HA (HA là viết tắt của thương hiệu Hải Âu) giúp khách hàng và nhà phân phối kiểm soát được chất lượng đầu vào, không bị mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Trở thành nhà phân phối băng keo Hải Âu tại Bạc Liêu tức là bạn đã trở thành đại diện của một thương hiệu độc quyền.

Viết một bình luận

I have been a customer of Charter Oak Federal Credit Union for over five years now and I absolutely love it. The customer service is always friendly and helpful, the fees are reasonable, and the online banking is so convenient. Plus, their orange branding makes them stand out from other banks in the area! I highly recommend this bank to anyone looking for a reliable financial institution.

I've been very happy with Charter Oak Federal Credit Union online banking services. It is very easy to use and manage all of my accounts. I can easily check on my balance, make transfers, pay bills, and more without ever having to leave the comfort of my house. I would highly recommend their online banking login services to anyone looking for a reliable and secure way to bank online.