Tìm Đại Lý Phân Phối Băng Keo Dán Thùng Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cũng là tỉnh hội tụ rất nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế. Bởi thế, nếu bạn đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu thì đừng bỏ qua cơ hội hợp tác kinh doanh cùng Băng keo Hải Âu. Chúng tôi đang tuyển sỉ với chính sách đãi ngộ cực tốt dành cho đại lý. Tìm hiểu thêm xem công ty băng keo Hải Âu có gì nhé!

Liên hệ: 0877 77 22 55

Băng keo Hải Âu tuyển đại lý bán sỉ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Hải Âu là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại mặt hàng bao bì, trong đó thế mạnh chủ lực là băng keo chất lượng cao. Hiện tại, Hải Âu đang là nhà cung cấp băng keo của hơn 5000 doanh nghiệp với tổng số 25,6% tổng sản lượng băng dính và màng nhựa tiêu thụ hằng năm trên toàn quốc.

Băng Keo Hải Âu Tuyển Đại Lý Băng Keo Toàn Quốc

Nay sau hơn 10 năm hoạt động vững mạnh trên thị trường, Hải Âu đang cần tuyển đại lý bán sỉ băng keo tại Bà Rịa – Vũng Tàu với nhiều hứa hẹn hấp dẫn. Được biết, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi hội tụ tiềm tiềm năng để phát triển về dầu khí, các ngành công nghiệp, dịch vụ, du lịch… Trong đó có rất nhiều khu công nghiệp lớn như KCN Long Sơn, KCN Sonadezi Châu Đức, KCN Phú Mỹ III… Đây chính là điều kiện tuyệt vời để lĩnh vực kinh doanh bao bì phát triển.

băng keo Hải Âu
Bạn muốn kinh doanh? Liên hệ ngay với băng keo Hải Âu!

Vậy thì còn lý do gì nữa mà bạn không bắt đầu ngay hôm nay để thử sức với lĩnh vực kinh doanh tiềm năng này. Chỉ với 5 bao băng keo là bạn đã được hưởng giá ưu đãi dành cho đại lý bán sỉ của Hải Âu rồi đấy nhé!

Thế mạnh khi làm đại lý bán sỉ của băng keo Hải Âu

Tại sao bạn nên chọn hợp tác làm đại lý bán sỉ của băng keo Hải Âu trong khi trên thị trường có đến hàng trăm công ty bao bì nổi tiếng khác? Bởi với Hải Âu, việc hợp tác chính là dựa trên lợi ích cả 2 bên. Chúng tôi luôn đề cao việc đem lại lợi ích cho khách hàng và những cộng sự của mình bằng nhiều chính sách đãi ngộ mà hiếm công ty nào khác có được.

Bạn được hưởng mức chiết khấu cao

Nhà máy sản xuất băng keo Hải Âu có năng lực sản xuất cao với nguồn nguyên liệu nhập khẩu và hệ thống máy móc công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề đã qua đào tạo tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam đảm bảo sản phẩm làm ra có tỉ lệ sai sót cực thấp. Chính vì vậy, trở thành đại lý băng keo của Hải Âu sẽ giúp quý khách có biên lợi nhuận cao.

Bên cạnh đó, Hải Âu luôn nỗ lực tối ưu hóa năng lực sản xuất nhằm mang đến cho đại lý mức chiết khấu cao nhất với những đại lý nhập hàng số lượng lớn (khoảng trên 50 bao/ 1 lần).

băng keo Hải Âu
Chúng tôi dành mức chiết khấu cao nhất cho đại lý của mình

Chất lượng sản phẩm dẫn đầu thị trường

Sản phẩm nào trên thị trường có, Hải Âu cũng có! Nhà máy chúng tôi sản xuất đa dạng mặt hàng với đủ chủng loại, kích cỡ và màu sắc như băng keo Simili, băng keo trong, băng keo giấy nhăn, băng keo vải, băng keo dán thùng, băng keo VPP… 100% sản phẩm băng keo Hải Âu đều đảm bảo được nhập khẩu quốc tế chất lượng cao theo cuộn Jumbo, màng BOPP dày và lõi America – HA độc quyền. Chúng tôi tự hào với mỗi sản phẩm sản xuất ra:

  • Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế, đúng khối lượng và kích cỡ cuộn theo như niêm yết;
  • Băng keo có độ dày, dai cao nên rất bền;
  • Băng keo Hải Âu chịu lực, chịu nhiệt tốt;
  • Lõi America – HA độc quyền giúp đại lý và người tiêu dùng phân biệt được với các loại hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường;
  • Màu sắc đa dạng, có nhận thiết kế miễn phí dành cho doanh nghiệp.

Được Hải Âu hướng dẫn các công đoạn từ A – Z

Để mở một đại lý băng keo Hải Âu tại Bà Rịa – Vũng Tàu không phải là đơn giản, nhất là với những người chưa từng thử sức kinh doanh. Bạn sẽ phải tìm địa điểm, xác định nhu cầu khách hàng, khảo sát thị trường, kiểm soát số lượng hàng nhập và bán ra… Nhưng đừng lo nhé, Hải Âu cũng từng như bạn, bắt đầu chỉ bằng một xưởng nhỏ với nhân công ít. Nhưng sau 10 năm nỗ lực khẳng định vị thế, đến nay Hải Âu đã có rất nhiều uy tín và kinh nghiệm để có thể hướng dẫn những đại lý mới vào nghề hoặc kinh doanh chưa ổn định.

mua băng keo Bà Rịa - Vũng Tàu
Hải Âu hỗ trợ bạn nhiệt tình trong tất cả các công đoạn

Nhân viên kinh doanh của hệ thống nhà máy Hải Âu sẽ đảm bảo hỗ trợ bạn 24/7 cho đến khi tình hình kinh doanh của bạn ổn định và ra lợi nhuận.

Miễn phí vận chuyển – Bảo hành trọn đời sản phẩm!

Hải Âu có hỗ trợ miễn phí vận chuyển tại mọi nơi trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí qua tận xưởng. Bên cạnh đó, Hải Âu nhận bảo hành trọn đời sản phẩm, hoàn tiền hoặc đổi mới toàn bộ nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.

Viết một bình luận

I have been a customer of Charter Oak Federal Credit Union for over five years now and I absolutely love it. The customer service is always friendly and helpful, the fees are reasonable, and the online banking is so convenient. Plus, their orange branding makes them stand out from other banks in the area! I highly recommend this bank to anyone looking for a reliable financial institution.

I've been very happy with Charter Oak Federal Credit Union online banking services. It is very easy to use and manage all of my accounts. I can easily check on my balance, make transfers, pay bills, and more without ever having to leave the comfort of my house. I would highly recommend their online banking login services to anyone looking for a reliable and secure way to bank online.