Nước Hoa Tester Là Gì? Tại Sao Nên Sử Dụng Nước Hoa Tester?

Nếu là dân thường xuyên sử dụng nước hoa. Chắc bạn cũng đã từng nghe qua cụm từ nước hoa Tester rồi phải không nào? Vậy nước hoa Tester là gì, bạn đã thực sự tìm hiểu kỹ về nó chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngay bài viết bên dưới. Để biết nước hoa Tester có chất lượng không và tại sao nó lại rẻ đến thế? Đồng thời, không bị nhầm lẫn về loại nước hoa này nhé.

Nước hoa Tester là gì?

Nước hoa Tester là gì? Được hiểu đơn giản là nước hoa hàng mẫu do các thương hiệu chính hãng sản xuất. Loại hàng mẫu này được dùng để cho khách hàng kiểm tra chất lượng và cảm nhận sự phù hợp. Loại nước hoa này được các hãng nước hoa nổi tiếng như Dior, CK, Laurelle London, Versace… sản xuất để giúp khách hàng của mình thử và cảm nhận trước khi mua hàng đại trà.

Có thể bạn quan tâm: Cách dùng nước hoa

Hầu hết các loại nước hoa Tester hiện nay đều là các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Đôi khi Tester còn có chất lượng cao hơn hàng bán đại trà.

Nước hoa Tester là hàng mẫu
Nước hoa Tester là hàng mẫu cho khách hàng dùng thử

Nước hoa Tester có chất lượng không?

Ở Việt Nam, khái niệm nước hoa Tester còn khá mới lạ với phần lớn người tiêu dùng. Và nhiều người lại cho rằng đây là sản phẩm lỗi, kém chất lượng. Hoặc tệ hơn là hàng fake. Đó là lý do mà nó rẻ hơn thông thường.

Nhưng ta cần khẳng định lại một lần nữa. Nước hoa Tester thực chất là loại nước hoa chất lượng, chính hãng. Được làm để khách hàng dễ trải nghiệm trước khi thực sự mua hàng. Còn tại sao nó lại rẻ? Bạn hãy đọc tiếp phần tiếp theo nhé.

Tại sao nước hoa Tester lại rẻ?

Nước hoa Tester khá rẻ so với nước hoa thương mại bán đại trà và chủ yếu được dùng tại các cửa hàng bán nước hoa. Tại sao ư? Điều này bắt đầu từ mục đích ban đầu của các thương hiệu, khi tạo ra các chai nước hoa Tester này. Chúng được dùng để khách hàng test thử trước khi mua bản chính thức có giá vài triệu hay thậm chí là vài chục triệu. Các sản phẩm như quần áo, trang sức chỉ cần ướm thử là có biết hợp hay không. Nhưng với nước hoa, bạn phải thử và cảm nhận từng chút thì mới biết có hợp mùi hay không. Đó là lý do nước hoa Tester ra đời và có giá rất rẻ.

Một lý do khác làm cho loại nước hoa Tester rẻ hơn nước hoa bản chính thức. Chính là ở chỗ, nó không có vỏ hộp chính hãng bọc lớp nilon. Lớp nilon này được bóc ra để khách hàng dễ test mùi. Thậm chí, nhiều thương hiệu còn in chữ tester lên hộp để nhận biết. Có lẽ vì không đẹp, không sang. Nên nhà sản xuất không đặt một mức giá cao cho loại nước hoa Tester.

Nước hoa Tester Burberry
Nước hoa Tester Burberry được ghi rõ ngay trên vỏ hộp

Cuối cùng, một lọ nước hoa Tester chỉ có dung tích từ 75ml đến 95ml. Một dung tích khá nhỏ so với các lọ nước hoa bản chính thức, đại trà. Và dĩ nhiên, Tester cũng không có dung tích 50ml hay dòng mini test.

Giá của nước hoa Tester?

Do không có đầy đủ hộp, nắp với bao bì nilon niêm yết sang trọng. Nên các lọ nước hoa Tester thường có giá rẻ hơn từ 100.000đ – 300.000đ. Nhưng đừng vội nghĩ “của rẻ là của ôi”, hãy cứ mua và cảm nhận thử. Rồi sau đó có thể bỏ ra một mức tiền xứng đáng, cho một mùi nước hoa mà bạn thích ở bản chính thức nhé.

Mua những lọ nước hoa Tester, thực sự là một món hời cho bạn. Giúp tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Chỉ cần bỏ một khoảng tiền nhỏ và dùng thử. Thích thì tìm hàng chính thức, không thích thì thay đổi. Rất tiện lợi mà không quá tốn kém phải không nào?

Tại sao nên mua nước hoa Tester?

Nếu mua để dùng thì nước hoa Tester sẽ không phải là một lựa chọn tồi cho bạn. Vì đơn giản là “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Tuy không có vẻ ngoài bóng bẩy, nhưng chất lượng của những lọ Tester, sẽ không khiến bạn thất vọng. Và hơn hết, Tester lại có mức giá khá mềm.

Nhưng nếu muốn mua làm quà tặng, nước hoa Tester sẽ không phải là ý tưởng hay. Vì loại nước hoa này không có hộp, làm giảm sự trang trọng, tinh tế cần có của một món quà. Làm bạn bị một điểm trừ trong suy nghĩ của đối phương.

nước hoa tester
Nước hoa Tester “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”

Cách phân biệt nước hoa Tester chính hãng?

Về cơ bản, nước hoa Tester cũng như nước hoa chính hãng. Nên cũng có cách phân biệt thật giả giống như nước hoa chính hãng. Và thường thì trên thân chai nước hoa Tester sẽ được dòng chứ Tester hoặc in trên vỏ hộp rất rõ ràng.

Tuy nhiên, để an toàn và an tâm khi chọn mua loại nước hoa Tester này. Bạn nên chú ý chọn những cửa hàng uy tín, chất lượng. Vì có nhiều cửa hàng xấu, chạy theo lợi nhuận sẵn sàng dùng lọ rỗng, thêm bớt vào nước hoa rẻ tiền và bán với giá Tester.

Tóm lại, nước hoa Tester là nước hoa chính hãng từ các nhà sản xuất có tiếng. Nếu có niềm đam mê bất tận với những thương hiệu nổi tiếng về nước hoa như Gucci, Chanel, Armani… mà không có điều kiện để mua full size. Hoặc chưa tìm được mùi nước hoa phù hợp, muốn dùng thử để trải nghiệm. Thì Tester Perfume là sự lựa chọn sáng suốt nhất!

Lời khuyên: nếu có cơ hội bạn nên mua ngay nước hoa Tester. Đừng bỏ qua chất lượng khi thiếu đi vẻ ngoài sang trọng nhé.

 

Viết một bình luận