In Túi NiLon Giá Rẻ Tại TPHCM

Dịch vụ in ấn bao bì đang ngày càng được nhiều người lựa chọn. Nhất là trong thời kỳ hiện nay, khi mà các doanh nghiệp luôn phải cạnh tranh để đẩy mạnh thương hiệu của mình thì việc in dấu ấn thương hiệu lên bao bì là điều vô cùng cần thiết. Và có lẽ loại bao bì được sử dụng nhiều nhất vẫn là túi nilon. Bởi thế, bài viết sau sẽ đưa ra những thông tin hữu ích giúp bạn tìm được địa chỉ xưởng in túi nilon giá rẻ tại TPHCM nhé!

Tại sao nhiều người lại lựa chọn dịch vụ in túi nion?

Túi ni lông là loại bao bì đa năng, có giá thành rẻ và được sử dụng phổ biến nhất từ xưa đến nay. Hầu hết các cơ sở kinh doanh đều dùng tới loại bao bì này. Theo đó, dịch vụ in túi ni lông cũng được rất nhiều người lựa chọn bởi nó không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn có lợi cho người tiêu dùng.

In Túi Nilon
Dịch vụ in túi nilon được rất nhiều người lựa chọn sử dụng
  • Với doanh nghiệp: In túi nilon giúp doanh nghiệp dễ dàng khẳng định và quảng bá thương hiệu hơn. Ngoài ra thì túi ni lông là loại bao bì dễ dàng thiết kế và in ấn. Do đó bạn có thể tùy chọn bất cứ kiểu mẫu, màu sắc nào thì cũng sẽ đều cho ra sản phẩm ưng ý. Giá thành in túi khá rẻ và có thời gian làm nhanh nên doanh nghiệp không phải lo lắng về vấn đề thời gian cũng như chi phí.
  • Với người tiêu dùng: Thay vì phải lục tìm thông tin của các cửa hàng đã từng sử dụng thì giờ đây người tiêu dùng chỉ cần nhìn vào túi nilon là sẽ có được thông tin để liên hệ. Hơn nữa việc đựng đồ trong những chiếc túi in ấn xinh đẹp cũng rất thích hợp để mang đi biếu tặng nữa đấy.

Gợi ý địa chỉ in túi nilon giá rẻ tại TPHCM

Giờ thì bạn đã biết tại sao dịch vụ in túi nilon lại được ưa chuộng đến vậy rồi chứ? Tuy rằng in ấn bao bì là một việc khá đơn giản và không tốn nhiều chi phí nhưng bạn cũng cần lựa chọn một xưởng in uy tín để yên tâm về chất lượng và hợp tác lâu dài. Một trong những địa chỉ đang rất được ưu ái tại TPHCM chính là Vietbox. Cùng xem Vietbox có gì đặc biệt nào!

in ấn bao bì
Website tham khảo của Vietbox

Dịch vụ in túi nilon tại Vietbox có gì đặc biệt?

Vietbox không phải là một cái tên “lão làng” trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì tuy nhiên chỉ trong vòng vài năm, thương hiệu này đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Sở dĩ đạt được thành tựu như thế là bởi Vietbox luôn đặt chất lượng và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 100% sản phẩm và nguyên liệu tại Vietbox đều đảm bảo chất lượng cao, sản xuất theo quy trình máy móc hiện đại. Hơn nữa mức giá lại còn ưu đãi hàng đầu trên thị trường. Hiện tại Vietbox đang áp dụng công nghệ in kéo lụa và in trục ống đồng giúp mang lại hiệu quả cao cho sản phẩm.

Quy trình tin túi nilon tại Vietbox

Ngoài ra, quy trình làm việc của Vietbox rất minh bạch và nhanh chóng. Dù bạn có đặt đơn hàng lớn hay nhỏ thì tin chắc cũng sẽ hài lòng với quy trình làm việc nơi đây.

  1. Khách hàng chốt số lượng in, yêu cầu cụ thể (kích thước, màu mực, mẫu in…).
  2. Vietbox ký hợp đồng và khách đặt cọc số tiền 50%.
  3. Vietbox tiến hành gửi file thiết kế và bản mẫu.
  4. Sau khi bản mẫu được duyệt và thống nhất giữa hai bên, xưởng in sẽ tiến thành sản xuất đơn hàng.
  5. Trong thời gian quy định, Vietbox giao hàng và khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại.

Thời gian nhận hàng với các đơn hàng lớn là 7 ngày làm việc kể từ khi khách duyệt mẫu. Thật vô cùng nhanh chóng phải không nào?

Bảng giá dịch vụ in túi ni lông

Dưới đây là bảng giá tham khảo đang được áp dụng tại Vietbox. Tuy nhiên, tùy thuộc theo yêu cầu cụ thể và thời gian đặt hàng của khách mà Vietbox sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Do đó để biết được mức giá chính xác nhất thì bạn nên liên hệ với xưởng in để được giải đáp kịp thời nhé.

Số LượngIn 1 màuIn 2 Màu
1 mặt2 mặt1 mặt2 mặt
10 kg65.00078.00078.000106.000
30 kg63.00076.00076.000102.000
50 kg61.00074.00074.000100.000
100 kg59.00072.00072.00096.000
300 kg57.00067.00067.00084.000
500 kg56.00062.00062.00076.000

Trên đây là một số thông tin và gợi ý giúp bạn lựa chọn được xưởng in túi nilon giá rẻ – chất lượng cao tại địa bàn TPHCM. Bạn hãy căn cứ vào yêu cầu cụ thể để đưa ra phương án phù hợp nhé!

Thông tin liên hệ VietBox

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIETBOX

188 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0377 04 06 06

Viết một bình luận

I have been a customer of Charter Oak Federal Credit Union for over five years now and I absolutely love it. The customer service is always friendly and helpful, the fees are reasonable, and the online banking is so convenient. Plus, their orange branding makes them stand out from other banks in the area! I highly recommend this bank to anyone looking for a reliable financial institution.

I've been very happy with Charter Oak Federal Credit Union online banking services. It is very easy to use and manage all of my accounts. I can easily check on my balance, make transfers, pay bills, and more without ever having to leave the comfort of my house. I would highly recommend their online banking login services to anyone looking for a reliable and secure way to bank online.