Các cách gửi tiền từ Việt Nam sang Thái Lan nhanh nhất hiện nay

Bạn đang cần gửi tiền người thân sinh sống tại Thái Lan hoặc bạn là người kinh doanh hàng Thái cần gửi tiền hàng cho xưởng sản xuất? Đâu mới là cách thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan bằng Western Union tại ngân hàng

Western Union là một công ty nổi tiếng trên thế giới chuyên nhận các giao dịch quốc tế từ mọi đất nước. Dịch vụ của Western Union cũng đã du nhập và trở nên khá quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam. Để chuyển tiền qua Thái Lan bằng dịch vụ này, bạn chỉ cần tìm một ngân hàng bất kì có liên kết với Western Union. Sau đó sẽ tiến hành điền các giấy tờ, thủ tục và đóng phí chuyển tiền theo đúng yêu cầu của ngân hàng là sẽ chuyển tiền được. 

Cách thức này được đánh giá là an toàn vì đã được quốc tế công nhận và được ngân hàng nội địa đảm bảo. Tuy nhiên, thời gian chuyển tiền qua Thái bằng dịch vụ này là khá lâu. Nhất là ngày cuối tuần sẽ cần phải đợi đến đầu tuần sau vì hệ thống giao dịch của ngân hàng sẽ không hoạt động. Hơn nữa, nếu người nhận tiền ở Thái Lan có sự cố, cần gấp tiền vào buổi tối sau 18h Việt Nam thì bạn cũng không thể chuyển được vì ngân hàng làm trong giờ hành chính.  

2. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan với dịch vụ của Ordernhanh.com.vn 

Nhằm giải quyết những bất tiện của việc chuyển tiền thông thường, Ordernhanh.com.vn đã ra đời. Đây là công ty chuyên nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang hơn 80 quốc gia khác nhau và ngược lại. Đối với các trường hợp như khách hàng mua hàng hóa tại các cửa hàng Thái Lan cần tiền để thanh toán gấp, hoặc khách kinh doanh cần đặt cọc hàng hóa,… Ordernhanh.com.vn có thể hỗ trợ chuyển tiền sang Thái Lan mọi lúc cách nhanh chóng. 

Ordernhanh.com.vn

Bên cạnh đó, điều khiến nhiều người tin dùng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Thái Lan tại Ordernhanh.com.vn đó là sự đơn giản và tiện lợi. Bất cứ ngày nào giờ nào trong tuần, bạn đều có thể chuyển tiền sang Thái Lan chỉ cần thực hiện một vài thủ tục nhanh chóng, không đi kèm quá nhiều giấy tờ rườm rà. Chỉ sau 10 – 30 phút sau khi bạn chuyển tiền, người bên Thái Lan đã có thể nhận tiền. Mọi thông tin cá nhân hay thông tin giao dịch của bạn và phía nhận tiền đều được đơn vị này bảo mật cách an toàn. 

Trái với những các phương thức chuyển tiền khác, khi chuyển càng nhiều tiền phí giao dịch sẽ càng cao. Còn khi dùng dịch vụ của Ordernhanh.com.vn, bạn càng chuyển nhiều tiền qua Thái Lan thì phí giao dịch sẽ càng được ưu đãi hơn. Có thể nói đây là một dịch vụ an toàn và chuyên nghiệp cho bất cứ ai có nhu cầu chuyển tiền quốc tế. 

3. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan bằng Paypal 

Một phương thức chuyển tiền nhanh qua Thái Lan khác mà bạn có thể tham khảo đó là sử dụng Paypal – thanh toán quốc tế. Áp dụng cho những ai có thể ngân hàng là thẻ Visa hoặc Master Card. Bạn có thể chọn giao dịch chuyển tiền quốc tế trên ứng dụng của ngân hàng được cài trên điện thoại và tiến hành các thủ tục cần thiết. Tiền chuyển sẽ được chuyển tới người bên Thái Lan cách nhanh chóng trong ngày. 

paypal

Tuy nhiên, phương thức này không phải ai cũng áp dụng được 1 phần vì thông thường mọi người sẽ sử dụng thẻ nội địa chứ không dùng thẻ quốc tế. Thứ 2 là khi chuyển tiền quốc tế bằng thẻ ngân hàng cá nhân phí giao dịch rất cao. 

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về 3 phương thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan nhanh chóng, an toàn cao. Mỗi cách đều sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, bạn có thể tùy vào tình hình và số tiền hiển tại cần chuyển mà cân nhắc chọn cách thức phù hợp. Nếu bạn chọn cách sử dụng dịch vụ của Ordernhanh.com.vn có thể liên hệ với đơn vị này qua hotline 0908991287 để được tư vấn nhanh chóng. 

Tham khảo thêm dịch vụ: chuyển tiền từ việt nam sang philippines

Viết một bình luận