Entity Là Gì? Entity Có Lợi Ích Gì Trong SEO?

Nếu bạn đang làm SEO thì chắc hẳn bạn đã nghe qua thuật ngữ Entity. Vậy Entity là gì? Bạn đã thực sự hiểu rõ về Entity chưa? Hãy cùng Việt Nam Sau Tay Lái tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Entity là gì?

Entity là một thực thể (sự vật, sự việc, sự kiện, con người,…) và có thể phân biệt được.

Cách xây dựng Entity cho website

Thông tin đồng nhất

Đây là yếu tố cơ bản cũng là quan trọng nhất khi làm Entity cho website. Bạn phải đồng nhất các thông tin cho website của mình.

VD: Trang Việt Nam Sau Tay Lái có các social như:

https://facebook.com/vietnamsautaylai/

https://about.me/vietnamsautaylai/

Các thông tin này được đồng nhất với nhau

Mang thông tin lên social network

Ở bước này, bạn phải chuẩn bị các thông tin như: avatar, cover, content, hình ảnh (được GEO tag)

Kết nối social lại với nhau

Sau khi tạo các social xong, bạn cần phải kết nối tối đa các social mà bạn có lại với nhau. Mục đích nhằm giúp tạo lập thông tin đồng nhất trên hệ thống mạng xã hội.

Tạo Schema cho website

Sau khi đồng bộ thông tin lên các social network và profile rồi, các bạn nên tạo schema cho website giúp Google nhận biết được các social của website.

Lưu ý tạo lập Entity trong SEO

Một trong những lưu ý quan trọng nhất khi tạo lập entity cho website là xác thực được chủ thể website (Tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, email,..)

Lợi ích của Social

Khi bạn xây dựng Entity cho website tức là bạn đang làm một phần trong quy trình SEO offpage.

Xây dựng các social đồng nghĩa với việc gắn các backlink trỏ về website. Các trang có DR, UR lớn sẽ giúp thúc đẩy tăng thứ hạng website

Viết một bình luận

I have been a customer of Charter Oak Federal Credit Union for over five years now and I absolutely love it. The customer service is always friendly and helpful, the fees are reasonable, and the online banking is so convenient. Plus, their orange branding makes them stand out from other banks in the area! I highly recommend this bank to anyone looking for a reliable financial institution.

I've been very happy with Charter Oak Federal Credit Union online banking services. It is very easy to use and manage all of my accounts. I can easily check on my balance, make transfers, pay bills, and more without ever having to leave the comfort of my house. I would highly recommend their online banking login services to anyone looking for a reliable and secure way to bank online.