Tháng Mười Một 3, 2020

Địa Chỉ Bán Băng Keo Dán Thùng Giá Sỉ Quận Thủ Đức, Miễn Phí Giao Hàng

KHÔNG PHẢI CỬA HÀNG, KHÔNG PHẢI ĐẠI LÝ CŨNG KHÔNG PHẢI NHÀ PHÂN PHỐI BĂNG KEO, BẠN ĐANG LÀM VIỆC TRỰC TIẾP VỚI CÔNG TY SẢN XUẤT BĂNG KEO HẢI ÂU.

CHÚNG TÔI CAM KẾT BĂNG KEO DẺO DAI – KÉO KHÔNG ĐỨT – BÁM DÍNH TỐT. CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ NẾU SẢN PHẨM LỖI.

Liên hệ : 0877 77 22 55 

Băng Keo Hải Âu Tuyển Đại Lý Băng Keo Toàn Quốc

Băng Keo Hải Âu là nhà sản xuất băng keo có thương hiệu lớn trên thị trường. Chúng tôi là nhà sản xuất băng keo dán thùng với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Hiện tại chúng tôi hỗ trợ tối đa cho khách hàng doanh nghiệp hoặc đại lý mở đại lý với số lượng tối thiểu từ 1 bao. (1 bao đóng gói 20 cây) là có thể hưởng ưu đãi với giá cả cạnh tranh.

Cách thức mua hàng cho công ty

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT. Nếu quý khách có nhu cầu xuất VAT, vui lòng cộng thêm 10% thuế vào đơn giá trên.

Giá đã bao gồm phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh. Quý khách ở ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận vui lòng inbox cho chúng tôi để hỗ trợ phí ship tốt nhất có thể. Hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm chành xe chi phí thấp nhất.

Cách thức trở thành đại lý băng keo của Hải Âu

Sản phẩm băng keo dán thùng luôn được đại lý ưu tiên chọn để làm sản phẩm kinh doanh bởi vì giá trị sản phẩm cao và sản phẩm phổ biến trên thị trường nên hàng hóa rất dễ bán.

Băng keo của Hải Âu là băng keo Jumbo được nhập 100% từ nước ngoài. Nên tiêu chí về chất lượng luôn được cam kết và đảm bảo.

Cùng với các mặt hàng khác như băng keo cảnh báo, băng keo chống thấm,… Bạn có thể trở thành đại lý phân phối của chúng tôi

Hải Âu là công ty sản xuất băng keo lớn tại Tp Hồ Chí Minh

Với 10 năm trong lĩnh vực sản xuất băng keo với đội ngũ nhân viên lành nghề. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất băng keo.

Thời gian giao hàng nhanh chóng giúp đơn hàng của quý khách có thể giao kịp thời cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Năng lực sản xuất của Hải Âu

Hải Âu là đơn vị sản xuất băng keo với thời gian giao hàng tương đối nhanh chóng. Chúng tôi luôn đáp ứng về thời gian một cách nhanh nhất với đơn đặt hàng của quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, nắm bắt được nhu cầu băng keo của quý khách hàng. Hải Âu luôn sản xuất các mặt hàng để sẵn vì những mặt hàng này là mặt hàng được ưa chuộng. Vì vậy chỉ cần khách hàng đặt hàng là Hải Âu có thể đáp ứng thời gian giao hàng ngay trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *